Thư gửi Nick bimat bimat hay KhongNha_2015 !!!

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi HàNộiMùaThuVàng, 27/5/15.

 1. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Thư gửi Nick bimat bimat hay Khong_Nha2015 !!!

  Hanoimuathuvang muốn chia sẻ với bạn như 2 người đàn ông thực sự .

  Kể từ lúc bạn lập Nick Ảo vào Spam CHHN , hanoi đã theo dõi rất kĩ . đọc kỹ tất cả các commen của bạn hanoi thấy bạn là người lập dị , đầu óc tâm thần và hoang tưởng đôi khi bạn còn có những ý nghĩ bệnh hoạn .

  Nếu như bạn không Spam diễn đàn CHHN hay Spam những thành viên trực thuộc CHHN thì tôi cũng không lên bài như thế này để nói rõ bạn là ai đâu .

  Luyện à , lúc em lập Nick Ảo là Khong_nha2015 anh mới biết đấy là em , em phải nên nhớ rằng Ở CHHN không có ai độc thân , giầu có làm nhà nước mà phá sản như em nói , bạn gái trong câu chuyện hoang tưởng của em cũng chưa bao giờ 1 lần đến nhà bạn trai đấy bao giờ để nói chuyện với bố mẹ anh ta.....

  Luyện à, chú có nhớ khi chú chơi Nick Đỗ Thị Na , trong bàn chơi chú à ơi , õng ẹo , giả làm gái để xin bảo của bạn chơi chú nhớ chứ ,có rất nhiều người bị lừa trong đó có Nick phụ của anh ngoài ra chính Tây là người bơm cho chú bảo . Tây bơm cho chú với tư cách là bạn chơi thôi vì tính cách của Tây anh biết . Sao chú phải hèn hạ thế .

  Luyện à, anh và chú đã từng gọi điện nói chuyện với nhau .anh đã từng chơi chắn với chú từ bàn 1m 5m và 10m , anh đã từng nộp cho chú rất nhiều , văn của chú anh lạ gì . chú có nhớ hôm chú chơi nick diiede86 , bàn chơi cược 5m dưới lý , canh bài có 3 tiếng mà anh thua 2,5 tỉ bảo , nuôi 6 con gà thì chú bắt 5 . tối hôm sau lên vương chơi bàn 10m , đánh có 1 tiếng mà anh bay tiếp 2 tỉ .

  Luyện à, đánh chắn có cầu đỏ cầu đen thua thì phải chịu , đỏ thì quên đi . dám chơi dám chịu . chuyện em nợ bảo của mod rồi tắt máy , chốn cả tháng . hôm đấy vô tình ngồi nhậu với nhau Tây có cho số của chú cho mod thôi còn chuyện chú nợ bảo của Mod thì Tây không biết .

  Luyện à, một người con gái như Tây ai mà trả yêu quý .Tây duyên dáng, dịu dàng, xinh đẹp , chơi lịch sự , sống chân tình. Anh dám chắc rằng em cũng có tình cảm với Tây và thích Tây , Phải chăng vì không được đáp lại mà em có hành động ném đá trên . Luyện à, làm sao mà Tây lại kết bạn với loại người như em được . Chú thử nhìn lại mình xem , 1 thằng lừa lọc giả gái đi xin bảo , dám chơi mà không dám chịu . Thằng bùng bảo. Đầu óc thì hoang tưởng , bệnh hoạn.

  P/s : Luyện à, Đỗ Thị Na hay diiede86 à, Anh Yêu CHHN , CHHN là 1 phần máu thịt của anh , Tất cả những thành viên trực thuộc CHHN là nhưng người Anh , người bạn người em của anh , anh không cho phép ai xúc phạm đến danh dự của họ . Luyện à, chú đi chết đi .

  Chào.   

  Các tệp đính kèm:

  Chỉnh sửa lần cuối: 27/5/15
  nammt333, khánhblue, 2103s8 others thích điều này.
 2. KuBin_Love

  KuBin_Love Guest

  :-O:-O:-O:-&:-&:-& 1 câu chuyện không giống 1 câu chuyện mà là 1 câu chuyện...Anh HN làm em đôi lúc không biết đâu là thật là ảo@-)@-)...Mình thật hay ngu:-??:-??:-??...Em thấy mình ngu dần đều rồi đó:-&:-&:-&:-&....Nếu là thật như anh HN nói thì em cảm ơn anh...để cho em biết mình ngơ ngơ nhưng đc cái hay và siêng đọc báo =))=))=))
   
  nammt333, cau_ut_mai_choi_11020966229186 thích điều này.
 3. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Vụ Spam này có nghệ thuật, một phong cách trẻ, rất mới, một phong cách xì tai . Vụ này spam tương đối đỉnh : Nhìn thì ko hiểu là spam hay thật , khó xóa được vì nó lập lờ gây tò mò cho menber, câu chuyện xem có vẻ cũng không hẳn là spam. Nhưng đừng tưởng là Mod không biết nhé, khi đã xác định đc là spam thì sẽ bị xóa hết...
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/5/15
  nammt333, pdhien, nick759 others thích điều này.
 4. lythuong00

  lythuong00 Chánh tổng

  cũng không phải dạng vừa đâu. skill bá đạo ra phết đấy anh @ Củ khoai lang
   
  pdhien, nick75cau_ut_mai_choi_1102 thích điều này.
 5. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Đúng là không phải đậu vừa rang..ng này đầu tư công phu từ kịch bản đến đạo cụ để tạo vở diễn
  Nẫu cả ruột, nghĩ mà buồn cười :D
  nhập tâm phụ nữ chửa hoang mà diễn như thật, ngài bí mật xứng đang đc phong nghệ sĩ .. thế mà ko diễn nốt đoạn đau đẻ đi cho máu..

  Khi bị áp lực thời gian làm quả

  .....Mỉm cười này B-) ...

  Hài vãi lúa 8-}
   
  pdhien, Hảitây_90, 2103s8 others thích điều này.
 6. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Tây là em nào thế, nghe anh Ngọc nói thấy ngưỡng mộ quá, hôm nào cafe nhé :))
   
  nammt333, pdhien, nick752 others thích điều này.
 7. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Em nó đoạt nữ Chắn Vương Sân Đình 2015 đấy.

  Sắp tới có giải đấu Công Thần Sân Đình lần 3 , nếu chú đến dự buổi off là gặp được ngay.
   
  pdhien, nick75, doi_la_the_thoi2 others thích điều này.
 8. Hảitây_90

  Hảitây_90 Chánh tổng

  Sốc quá anh ạ, em đọc mấy bài spam e biết nhằm vào em, vì e biết đến Sân Đình, hay đến với CHHN như thế nào, e thấy là một duyên rất tình cờ, nghĩ lại thấy minh thật may mắn khi có thêm nhiều ng bạn, đc các anh chị yêu quý coi em như em út. Rồi khi mấy bài spam xuất hiện trên CHHN, e nghĩ không biết mình làm gì gây thù oán với ai, giờ anh HNMTV đã điều tra ra được, em sốc vô cùng, nhưng cũng buồn cười vì trò trẻ con này, đầu óc tưởng tượng phong phú cộng với bản tính con người vốn sẵn đê tiện làm thành một sản phẩm hèn hạ. Không hiều đầu óc thế nào mà chỉ nghĩ đc như vậy. Buồn cho một thằng đàn ông lẽ ra phải mặc váy.X-(X-(X-(X-(
   
 9. Hảitây_90

  Hảitây_90 Chánh tổng

  Mà anh làm sao tra ra được nó thế?
   
  nick75nammt333 thích điều này.