Thư đề xuất khen thưởng nhóm "Tết Ấm Áp 2019"

Thảo luận trong 'Tính năng đặc sắc' bắt đầu bởi Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng, 29/1/19.

 1. Thư đề xuất khen thưởng nhóm "Tết Ấm Áp 2019"

  Sự kiện "Tết Ấm Áp 2019" đã thành công tốt đẹp ngoài mong đợi, Tôi là Chắn Thủ tự do và may mắn là một người trong những người của cộng đồng Sân Đình có mặt trong buổi trao quà yêu thương cho các cháu ngày hôm nay.

  Tôi cảm nhận được. tôi đã nhìn thấy được niềm vui của các con khi nhận được món quà, những giọt nước mắt cảm động của những ông bà, bố mẹ của các cháu, rất cần những sự chia sẻ yêu thương từ cộng đồng để các cháu có cái Tết ấm áp hơn.

  Vẫn biết rằng ngày hôm nay tôi có thể nhìn thấy nụ cười của các con nhưng chỉ ngày mai thôi các con sẽ không còn trên thế giới này nữa. Sự sống và cái chết của các con mong manh từng giờ, mong manh từng ngày.

  Sự kiện "Tết Ấm Áp 2019" đã thành công tốt đẹp ngoài mong đợi do được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng chắn thủ yêu quý Sân Đình, bên cạnh đó có sự cố gắng không mệt mỏi của @Mod04 Bách Bé bỏng và @Mod08 Củ Khoai Lang

  Đề xuất : Khen thưởng 02 triệu đồng tiền mặt cho nhóm "Tết Ấm Áp 2019" gồm Mod04, Mod16 , Mod23 . Đề xuất khen thưởng 01 tỉ bảo cho @Mod08 @Củ khoai lang đã like trym bình luận liên tục trong tuần vừa qua.

  Đề xuất mang tính xây dựng, đóng góp cho BQT Sân Đình, quyền cuối cùng vẫn là ở các bạn.

  Trân trọng.

  e. ee. eee. eeee.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/1/19
  Tuan6874, Mod08, Điệp Già6 others thích điều này.
 2. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Em cảm ơn anh đã có bài viết góp ý này. Em sẽ gửi thông tin này lên công ty để bộ phận phụ trách xem xét anh nhé. Chúc anh chơi game vui vẻ ạ!
   
 3. mod30

  mod30 Administrator Ban quản trị

  Chào anh Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng!
  Trước hết rất cảm ơn anh đã giành tình cảm cho các Mod Sân Đình, ban tổ chức sự kiện "Tết Ấm Áp 2019".
  Trong thời gian vừa qua BQT Sân Đình đã cùng cộng đồng tổ chức thành công chương trình thiện nguyện "Tết Ấm Áp 2019". Một phần nào đó chúng ta đã trao gửi những yêu thương, những món quà vô cùng ý nghĩa cho các em nhỏ bệnh viện Huyết học - Truyền máu TW. Mong rằng các em sẽ nhận thêm sức mạnh để chiến đấu với những căn bệnh đang mang trong người, và biết đâu với sự yêu thương chia sẻ của cộng đồng thì điểu kì diệu sẽ đến với các em!

  Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các anh, các chị trong cộng đồng đã đồng hành cùng BTC trong chương trình này!
  Xin gửi tới các anh chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

  Về phần đề xuất khen thưởng của anh HNMTV, công ty Sân Đình trân trọng cảm ơn anh và ghi nhận ý kiến đóng góp, đề xuất của anh!
  Việc động viên khen thưởng nhân viên có những đóng góp xuất sắc cho Công ty và cộng đồng xã hội luôn được Sân Đình quan tâm và để ý. Có rất nhiều hình thức khen thưởng, động viên trong chính sách của Sân Đình vì vậy anh cứ an tâm!!!!

  Chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

  Trân trọng cảm ơn!
   
  Last edited by a moderator: 30/1/19
 4. Tam Dao

  Tam Dao Chánh tổng

  Chúc mừng Sân Đình đã hoàn thành chương trình từ thiện "Tết Ấm Áp 2019"
  Chúc Sân Đình ngày càng phát triển.
  Chúc đại gia đình Sân Đình một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!