Thư cảm ơn @mod04 !!!

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi HàNộiMùaThuVàng, 24/4/17.

 1. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Thư cảm ơn @Mod04 !!!

  hanoimuathuvang thay mặt hàng triệu chắn thủ yêu quý Sân đình xin gửi tới bạn lời cảm ơn chân thành nhất, chúc bạn luôn mạnh khỏe hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !!!

  Trong sự kiện ra mắt chắn 3.0 trước hàng trăm con người, bạn @Mod04 đã từng nói kể từ giờ phút này chúng tôi sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ lắng nghe và thỏa lòng các khách hàng khó tính nhất, chúng tôi sẽ làm việc tốt hơn nữa và CSKH tốt hơn nữa.


  và hôm nay
  Đây không phải là công việc của @Mod04 mà chỉ mất có 18p sau khi nhận được phản ảnh của khách hàng, bạn đã tổng kết đúng và đủ trao thưởng gấp đôi số bảo thưởng cho các chắn thủ do lý do trao trưởng chậm.
  Nhận khuyết điểm và sửa chữa khuyết điểm mới là điều đáng quý, những người đam mê chắn như tôi rất cần những người mod tận tâm với công việc như bạn.

  Chúng tôi không cần những mod làm việc kiểu thiếu chuyên nghiệp, đùn đẩy trách nhiệm không dám nhận lỗi về mình, xin lỗi, hết sức thông cảm, mong các bạn bỏ qua. Nếu làm việc như vậy thì chính các bạn tự đào thải các bạn.

  Đôi lời chia sẻ rất thật lòng từ 1 chắn thủ đam mê chắn sân đình, cũng chỉ mong các bạn được tốt hơn nữa, tuyên dương những mod làm việc tận tâm yêu quý công việc và đào thải, loại bỏ nhũng mod làm việc kiểu đối phó, qua quýt và không yêu nghề.

  Chào bạn. Bách bé bé ^:)^^:)^^:)^

  Untitled.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/4/17
 2. Hường Kiu

  Hường Kiu Dân đen

  :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.