[Sự kiện] Loạt phóng sự "Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến 2018" - Kỳ 2.

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 15/11/18.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Quý thành viên thân mến!

  Ở kỳ I - loạt phóng sự “Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến”, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu quy mô, tính chất, sự danh giá và đẳng cấp của giải đấu thường niên hấp dẫn này. Kỳ này chúng ta tiếp tục làm rõ khái niệm “Thế nào là Công Thần?”.

  Sân Đình nêu rõ: “Công Thần là những người có đóng góp lớn trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng”. Dựa trên định nghĩa này, chúng ta có cơ sở để phân loại Công Thần như sau:

  1. Những vị Công Thần có đóng góp lớn về mặt vật chất.
  topnap.
  Sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị giúp Sân Đình có khả năng chi trả các phí tổn để duy trì, vận hành và liên tục phát triển. Vậy nên Sân Đình hết sức trân trọng từng đồng Bảo mà quý vị đóng góp. Chúng tôi lên danh sách những thành viên nằm trong top nạp Bảo hàng năm để vinh danh và mời thi đấu “Công Thần Đại Chiến”.

  2. Thành viên Ban quản trị các Bang Hội.
  Mối tương quan chặt chẽ giữa Bang Hội và cộng đồng thể hiện rõ nét ở chỗ: Cộng đồng sản sinh các Bang Hội, các Bang Hội lại thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng. Đối với Sân Đình, các Bang Hội luôn là “xương sống”, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động nội tuyến cũng như ngoại tuyến của cộng đồng Sân Đình. Chính vì vậy, thành viên Ban quản trị các Bang Hội luôn luôn có vé mời đặc biệt tham dự giải đấu “Công Thần Đại Chiến”. Danh sách các Bang Hội gồm có:
  - Chắn Hội Hà Nội.
  chhn2.
  - Chắn Hội Lèo Tôm.
  chlt.
  - Chắn Hội Hải Phòng.
  chhp.
  - Tiêu Dao Hội.
  tdh2.
  - Chắn Hội MU.
  chmu.

  3. Các Trạng Nguyên Sân Đình.
  trangnguyen.
  Trạng Nguyên Sân Đình - danh xưng kiêu hãnh - đích đến mơ ước của hàng chục ngàn sỹ tử đang ngày đêm dùi mài kinh sử. Trải qua rất nhiều kỳ thi Hương, thi Hội, thi Đình, mỗi vị Trạng Nguyên phải vượt qua muôn vàn thử thách để đội lên đầu chiếc mũ cánh chuồn danh giá, đề danh Bảng Vàng, vinh quy bái tổ về làng. Đó cũng chính là lý do mà Sân Đình trân trọng từng vị Trạng Nguyên, mời họ tham dự giải đấu “Công Thần Đại Chiến”. Danh sách lựa chọn các vị Trạng Nguyên đỗ đạt từ tháng 12 năm trước đến tháng 11 năm sau.

  4. Các bậc Cao niên trong cộng đồng.
  [​IMG]
  “Kính lão đắc thọ”.
  “Yêu trẻ - trẻ đến nhà, kính già - già để tuổi cho”.
  Đó là phong tục ngàn đời của dân tộc ta, vô cùng nhân văn, vô cùng cao đẹp. Cộng đồng Sân Đình vinh hạnh là sân chơi giải trí, an hưởng thú vui tao nhã của rất nhiều vị cao niên, là những cây đa cây đề tỏa bóng mát bao la. Bằng những kinh nghiệm quý báu, bằng những đức tính ngời sáng, các Bác các Chú đang từng ngày vun vén cho sự phát triển của cộng đồng.

  5. Những người đoạt thứ hạng cao trong các giải đấu chính thức của Sân Đình.
  Với hệ thống sự kiện - giải đấu dày đặc và đồ sộ diễn ra quanh năm suốt tháng, Sân Đình tự hào đem lại những trải nghiệm hấp dẫn cho mọi thành viên. Những Chắn Thủ đoạt thứ hạng cao trong các giải đấu chính thức do Sân Đình tổ chức luôn luôn có suất tham dự “Công Thần Đại Chiến”. Phải kể đến:
  - Giải đấu Khai Lộc Đầu Xuân.
  [​IMG]
  - Giải đấu Vương Gia Đại Chiến.
  [​IMG]
  - Giải vô địch các Bang Hội.
  [​IMG]
  - Giải đấu Nữ Chắn Vương Sân Đình.
  [​IMG]
  - Giải vô địch Hội Yêu Chắn.
  [​IMG]

  6. Những người có đóng góp lớn trong việc xây dựng cộng đồng vững mạnh.
  Xây dựng và phát triển cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu của Sân Đình. Chúng ta có những nét văn hóa hết sức đặc trưng, có phong cách “Chơi vui - Sống đẹp”, và đặc biệt là có những nhân tố quan trọng luôn góp công thúc đẩy. Những người như vậy chúng tôi gọi là “hạt nhân”. Họ đi trước dẫn đầu, họ dành nhiều thời gian và tâm huyết trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng. “Công Thần Đại Chiến” đương nhiên cũng có suất của họ.

  Như vậy chúng ta đã cùng nhau làm rõ “thế nào là Công Thần”, và đưa ra cách thức phân loại các vị Công Thần. Ở những kỳ sau của loạt phóng sự, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về nhiều hoạt động bên lề giải đấu “Công Thần Đại Chiến 2018”. Còn rất nhiều điều thú vị và bổ ích đang chờ đón quý vị, xin mời chú ý theo dõi.
   

  Các tệp đính kèm:

  • chhn.
   chhn.jpg
   Kích thước File:
   108.7 KB
   Lượt xem:
   0
  dangbotot, caphedang_H, Tào Tháo4 others thích điều này.
 2. ledinhvietgm

  ledinhvietgm Dân đen

  Bao giờ diễn ra giải CT Đ C vậy bạn?