[Sự kiện] Loạt phóng sự "Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến 2018" - Kỳ 1.

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 14/11/18.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Quý thành viên thân mến!

  Cả một chặng đường dài đã qua, “Công Thần Đại Chiến” đã thực sự trở thành một sự kiện không thể thiếu, một trong những nét đặc trưng của cộng đồng Chắn Sân Đình. Chúng ta lại sắp cùng nhau đắm chìm vào không khí sục sôi của một sự kiện lớn nhất năm, cùng thưởng thức những trận đấu đỉnh cao, những ván bài đẳng cấp. Đúng như tên gọi, giải đấu quy tụ hàng trăm vị Công Thần của cộng đồng Sân Đình, cùng nhau tranh tài để rinh về những phần thưởng đặc biệt giá trị!

  Tại sao “Công Thần Đại Chiến” là giải đấu danh giá nhất, đẳng cấp nhất?

  Về mặt đối tượng tham dự, “Công Thần Đại Chiến” quy tụ hàng trăm vị Công Thần ở mọi lĩnh vực trong cộng đồng. Từ Trạng Nguyên đến Ban quản trị các Bang Hội, từ Lão Làng tới những vị đoạt ngôi vô địch các giải đấu lớn trong năm. Từ những người có đóng góp lớn về mặt vật chất đến những người có tâm huyết trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng…

  Về mặt phần thưởng, “Công Thần Đại Chiến” lại càng thể hiện rõ nét sự đẳng cấp khi treo thưởng hàng loạt hiện vật đặc biệt giá trị: Xe máy, tivi, tủ lạnh, iPhone, iPad...và hàng chục tỷ Bảo.

  Về mặt ý nghĩa, “Công Thần Đại Chiến” là giải đấu lớn cuối cùng trong năm, liền kề sau đó là sự kiện Offline ‘Ngày hội Sân Đình” vô cùng hoành tráng. Có đôi có cặp, một trước một sau “tấn công” các thành viên dồn dập như vũ bão khiến cho cả cộng đồng sục sôi nô nức! “Công Thần Đại Chiến” cũng là hoạt động bám sát theo dòng lịch sử hình thành và phát triển của game Chắn Sân Đình. Sân Đình đến nay đã 7 tuổi, “Công Thần Đại Chiến” cũng đã 5 lần tranh tài.


  Vậy “Công Thần” là gì”?

  Thời phong kiến có khái niệm “Công Thần khai quốc”, nôm na là những vị có đóng góp lớn, phò tá quân chủ lên ngôi, khai thiên lập địa. Sân Đình không chỉ định nghĩa bó hẹp như vậy, đối với chúng tôi thì “Công Thần” là những người có đóng góp lớn về mặt vật chất cũng như tinh thần, góp phần xây dựng cộng đồng ngày một vững mạnh. Chúng tôi sẽ có bài phóng sự nói riêng về khái niệm “Thế nào là Công Thần”, kính mời quý độc giả chú ý đón xem các kỳ sau.

  Một số hình ảnh trao giải Công Thần Đại Chiến những năm đã qua:


  [​IMG]
  Vô địch Công Thần Đại Chiến mùa giải đầu tiên diễn ra vào năm 2012 là anh chumso
  Đây là video buổi offline trao giải do anh Củ Khoai Lang thực hiện TẠI ĐÂY  [​IMG]

  [​IMG]
  Công Thần Đại Chiến 2014 chứng kiến sự lên ngôi của Chắn Thủ HIEUPROHOT
  [​IMG]
  Công Thần Đại Chiến 2015 cũng với quy mô 64 Chắn Thủ tham gia tranh tài, và người xuất sắc nhất chính là anh nguyentuan129 (Kairuou - Phó bang chủ Tiêu Dao Hội). Phần thưởng dành cho anh là chiếc Tivi SAMSUNG 48” hoành tráng.  [​IMG]
  Công Thần Đại Chiến 2016 là cuộc dạo chơi của Chắn Thủ maytrendinhnui, một “chú ngựa ô” may mắn của giải đấu. Anh xuất sắc vượt qua 64 danh chắn đình đám để mang về chiếc iPhone 7 Plus cực kỳ danh giá và đẳng cấp.
  Cùng xem lại video trận Chung Kết với sự bình luận của Mod01, Mod08, Mod09 và người đẹp Nguyễn Ngọc Thư TẠI ĐÂY


  [​IMG]
  Công Thần Đại Chiến 2017 bùng nổ hơn với quy mô 128 vị Công Thần tham chiến. Ngôi vô địch thuộc về Chắn Thủ Tuminh1986 cùng chiếc xe máy Honda Vision sành điệu trang nhã. Ban tổ chức treo thưởng chiếc Air Blade 2017 nhưng anh Tuminh1986 xin đổi sang chiếc Vision để tặng bà xã.
  Cùng xem lại video trận Chung Kết với sự tham gia bình luận của Mod04 và Chắn Thủ haoh7640 TẠI ĐÂY