[Sự kiện] Góp ý về "Ngày Hội Sân Đình 2017"

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 25/12/17.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Quý khách hàng thân mến!

  Buổi offline "Ngày Hội Sân Đình 2017" đã thành công tốt đẹp! Sân Đình xin một lần nữa trân trọng cảm ơn sự hiện diện của toàn thể các vị khách quý, các vị đại biểu, các Chắn Thủ trên mọi miền Tổ Quốc.

  _DSC3377.JPG
  Khoảnh khắc xúc động - Tập thể cán bộ, nhân viên Sân Đình cúi chào và cảm ơn toàn thể quý khách có mặt trong "Ngày Hội Sân Đình 2017".
  Chúng ta đã có một ngày hội đúng nghĩa, một ngày hội dành cho mọi người. Chương trình được dàn dựng công phu, bố cục chặt chẽ, không gian hài hoà. Ngày Hội Sân Đình 2017 chắc chắn là buổi offline thành công nhất của Sân Đình từ trước tới nay.

  Với tinh thần cầu tiến, Sân Đình rất mong nhận được những nhận xét, góp ý về mọi mặt từ phía quý khách để rút kinh nghiệm tổ chức. Các vấn đề cần góp ý:

  1. Nội dung chương trình.
  2. Công tác tiếp đón khách hàng.
  3. Đội ngũ nhân viên.
  4. Thực đơn.
  5. Quà tặng tri ân.
  6. Những ý kiến khác...

  Xin vui lòng cho biết những vấn đề mà quý vị cho rằng chưa hợp lý, chưa tốt, cần phải thay đổi. Mọi nhận xét thẳng thắng của quý vị là tài liệu quý báu để Sân Đình hoàn thiện hơn, để những sự kiện sau thành công rực rỡ hơn nữa.

  Trân trọng!
   
 2. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Một góp be bé cho trò chơi đoán cây bài chắn: Không nên lấy 01 người chơi. Nếu tổ chức trò này, ta nên cho hình những câu thơ mà Tiêu Dao Hội đã chọn, để mọi người đoán tên cây bài; tất nhiên là phải chọn câu "hiểm".
   
  Mod01, Nguyễn Tiểu Thương, dachem1232 others thích điều này.
 3. Mạnh Đức

  Mạnh Đức Pháp Chế Tiêu Dao Hội

  Trò đố vui đoán cây bài này rất vui, đậm chất Sân Đình và nên duy trì. Mình khá bất ngờ khi có chương trình này. Cũng như anh @Tào 1 đã nói, nên mời nhiều người tham gia, mỗi người được quyền trả lời 1 lần.
  Việc tặng quà cho tất cả mọi người cũng nên để đến khi kết thúc sự kiện. Tốt nhất là bố trí 2 mod thân quen với chắn thủ, chờ ở cửa. Chào hỏi, nói lời cảm ơn và tặng quà khi khách ra về...
   
  Mod01, Nguyễn Tiểu Thươngdachem123 thích điều này.