Điều khoản & quy định khi tham gia Chanphom.com

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi mod18, 6/11/12.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. mod18

  mod18 Moderator Ban quản trị

  Sandinh.com là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của những người yêu thích các trò chơi dân gian Việt Nam như Chắn, Phỏm,.. Diễn đàn lập ra với mong muốn mang lại cho các thành viên những giây phút giải trí vui vẻ, thoải mái, là cầu nối giữa các thành viên, nơi những người yêu chắn có thể làm quen, kết bạn.
  • Khi đã đăng ký thành viên nghĩa là bạn ĐÃ ĐỌC VÀ ĐỒNG Ý MỌI QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN.
  • Tất cả các thành viên của diễn đàn (kể cả Admin, Mod) đều phải tuân thủ những quy định của diễn đàn.
  • Đối với thành viên vi phạm quy định này, tùy từng trường hợp sẽ xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp luật của diễn đàn hoặc sẽ được Admin hoặc Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu không sửa lại thông tin cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng, thành viên đó sẽ chịu mức kỷ luật tương ứng của diễn đàn.
  • Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì Admin sẽ gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.
  1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

  1.1. Không được đặt tên nick theo tên các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của kẻ xấu (được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít, tội phạm, diễn viên phim đồi trụy ...)
  1.2. Không được đặt tên nick có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm, cố tình bôi nhọ thành viên khác, cố tình giả danh ban quản trị diễn đàn hoặc các game như : Admin, Mod, Game_master,…
  1.3. Không được sử dụng ảnh đại diện (avatar) có tính chất đồi trụy, khêu gợi, ảnh trái với thuần phong mỹ tục, ảnh xuyên tạc truyền thống văn hoá dân tộc, Ảnh của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.
  2. QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG ĐỒNG BẢO Sandinh.com
  2.1. Đồng Bảo trong Sandinh.com là đơn vị tiền tệ ảo dùng trong giao dịch giữa những người chơi với nhau trong quá trình chơi trò chơi tại Sandinh.com, nhằm tăng tính hấp dẫn của trò chơi và hoàn toàn vì mục đích giải trí.
  2.2. Sandinh.com nghiêm cấm chuyển đồng Bảo của mình sang tiền thật hoặc hiện vật hay dịch vụ có thể quy đổi ra tiền thật dưới bất kỳ hình thức nào.
  3. QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT VÀ CÁC TRAO ĐỔI GIỮA THÀNH VIÊN
  3.1. Những vấn đề nằm ngoài phạm vi trách nhiệm của Sandinh.com

  3.1.1. Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát bởi Sandinh.com, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.
  3.1.2. Diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung các thư từ được gửi thông qua hệ thống thư tín của diễn đàn.
  3.1.3. Ban quản trị Diễn đàn sẽ không cho các thành viên biết về thông tin của thành viên khác. Nếu bạn muốn biết, hãy hỏi trực tiếp người đó.

  3.2. Quy định chung về bài viết

  Đối với bài viết trên diễn đàn, cần sử dụng Tiếng Việt có dấu, không cố tình viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "Ma ma ui, con bùn góa", "Có đồ en ngon gòi", "Em hok c0`n j`"...
  Hãy giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

  3.3. Những nội dung không được phép trình bày trong bài viết tại Sandinh.com

  3.3.1. Ảnh hưởng đến an ninh quốc gia: xuyên tạc và tuyên truyền chống đối các chủ trương chính sách của Ðảng và nhà nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, các thông tin về chính trị nhạy cảm, quốc phòng, phản gián,...
  3.3.2. Kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng phản động,...
  3.3.3. Thông tin hoặc từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục như khiêu dâm, đồi trụy, tệ nạn xã hội nghiện hút, cờ bạc và mê tín dị đoan...
  3.3.4. Ảnh hưởng đến đời tư công dân, quấy rối thông tin cá nhân,...
  3.3.5. Ảnh hưởng tới quyền sở hữu trí tuệ như truyền bá trái phép sản phẩm bản quyền, phầm mềm tin học, âm nhạc, tác phẩm văn học, tác phẩm nghệ thuật,...
  3.3.6. Ảnh hưởng đến an ninh kinh tế: lừa đảo, bí mật kinh tế, kiếm tiền qua mạng, bán hàng đa cấp .v.v
  3.3.7. Ảnh hưởng đến an toàn thông tin như virus, ăn cắp, phá hoại cơ sở dữ liệu,...
  3.3.8. Ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc, phao tin đồn nhảm,...
  3.3.9. Ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo nhân dân.
  3.3.10. Lăng mạ, vu cáo thành viên Ban Điều Hành (Admin, Mod…).
  3.3.11. Quấy rối với bất kỳ hình thức nào.
  4. QUY ĐỊNH VỀ QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN ĐIỀU HÀNH

  4.1. Tuân thủ mọi quy định của diễn đàn, không đưa mật khẩu tài khoản của mình cho người khác sử dụng.
  4.2. Quản lý diễn đàn với tinh thần trách nhiệm cao.
  4.3. Xử lý nghiêm minh, công bằng các vụ việc vi phạm của thành viên, không được bao che, để tình cảm chi phối.
  4.4. Không lạm dụng uy tín, quyền hạn trên diễn đàn vào mục đích cá nhân.
  4.5. Giúp đỡ thành viên khi thành viên có yêu cầu chính đáng.
  4.6. Không đấu đá, bêu xấu nhau trước cộng đồng. Luôn luôn giải quyết mọi vấn đề theo hướng đóng góp cho tập thể chứ không công kích cá nhân.
  4.7. Thường xuyên dọn dẹp box, xóa các bài spam, topic rác, link sai quy định hoặc không cần thiết.
  4.8. Nhắc nhở - cảnh cáo - treo nick một cách công bằng, nghiêm minh, tránh kiện tụng.
  4.9. Khi nhắc nhở - cảnh cáo vi phạm thì phải hòan tòan công khai và thông báo qua hệ thống tin nhắn (PM) của diễn đàn cho thành viên vi phạm biết và sửa chữa.
  5. QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ THÀNH VIÊN VI PHẠM

  Khi gặp các nội dung vi phạm mục II, Sandinh.com có toàn quyền và ngay lập tức mà có thể không cần báo trước, thực hiện việc xoá bỏ nội dung và có thể có các biện pháp đi kèm như cảnh cáo, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn, xoá bỏ tài khoản hay khiếu kiện thành viên vi phạm ra toà.

  Chi tiết về các hình thức xử lý, mời các bạn theo dõi tại đây.
   
  Last edited by a moderator: 15/2/16
  nguyen thac song, Mod01, xuanhuong858722 others thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.