[Chắn] Dấu hỏi rất lớn về cách chơi của Mod 9 (Ối giời ơi) và nick Yêu và Yêu

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Tào Tháo, 5/8/14.

 1. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Tối nay, tôi cùng anh Lê Lai 70 và nick Yêu và Yêu và Mod 9 chơi ở Vương phủ. Chúng tôi chỉ chơi với nhau có mấy ván bài nhưng để lại trong lòng tôi và anh Lê Lai 70 một mối nghi ngờ không thể giải đáp được về cách chơi của Mod 9 cũng như nick Yêu và Yêu. Tôi xin post link 2 ván bài cạnh nhau để thấy phong cách đánh của Mod 9 (nếu đánh khách quan thì trái ngược nhau hoàn toàn).

  Ở ván thứ nhất khi trong nọc không có 1 thì Mod 9 khi chưa được chờ (4 chắn què 3 đầu 2) lại đánh 1 để 3 đầu 2 (nọc có chắn 2 vạn và con 2 sách). Tôi chờ 1 rồi nên không ăn mà mở. Nếu tôi ăn thì 2 sách sẽ đẩy về cửa của Mod 9 và tôi nghĩ Mod9 sẽ xé 2 đánh để ù BT 2 vạn. Nick Yêu và Yêu lúc ấy bài 4 chắn què Chi nhưng khi 7 sách lên cửa chì cũng ko thèm ăn để được vào chờ 1, vậy liệu Yêu và Yêu cũng nhìn thấy nọc ko có 1 nên không ăn làm gì ?

  https://chanphom.com/replay?l=l1n9u57m_12kz

  Ở ván thứ 2, khi Yêu và Yêu tẩy Bạch Định thì Mod 9 lúc vào chờ ù đã đã không để 3 đầu 9 ù cho nhanh mà đánh 9 vạn xuống để BT 8 sách. Bài tôi lúc ấy cạ 9 văn - 9 sách nên không ăn được và Yêu và Yêu đã tẩy nốt 9 vạn thành công. Nhưng kỳ lạ hơn là ngay lúc ấy Mod 9 đã ù BTC 8 sách (ôm điếu là 7 văn, nick Vui vẻ ù BĐ). Tôi ko thể hiểu nổi là với 1 chắn thủ bình thường thì chúng ta có đánh BT trong tình huống ấy không hay là ù nhanh vì có nhà BĐ rồi. Mà kể cả tham đánh BT thì trong tình huống ấy thì cũng phải đánh 9 văn để nhà dưới có ăn được thì còn đánh 9 đỏ xuống để chống Bạch định. Nhưng Mod 9 lại chọn đúng con 9 vạn đánh xuyên khe cạ 9 của tôi. Vậy có phải Mod 9 nhìn thấy nọc và bài tôi nên đánh thế để giữ vòng ù BTC 8 sách hay không ?

  https://chanphom.com/replay?l=l1n9u5wn_12kz

  Mời anh em chắn thủ vào bình luận để làm rõ vấn đề trên.
   
  pdhien, 88_S8_9668, nammt3333 others thích điều này.
 2. Lê Lai _70

  Lê Lai _70 Học chơi

  Tôi cũng vừa xem lại lịch sử , có thể mỗi người một cách đánh , nhưng sau khi thấy Hòa Thân nói lại như trên tôi xem kỹ lại lần nữa thì thấy Hòa Thân nói cũng có lý .
  Yêu và Yêu là ai , ae biết rồi , Mod09 là ai ae biết rồi , chúng tôi là khách hàng của các ông , tôi biết các ông rất chiều lòng khách , nhưng chiều kiểu này thì ... ,
  <<Có cô thì chợ cũng đông , cô đi lấy chồng thì chợ vẫn vui >> , nhưng ông chủ chợ không biết chiều lòng khách cho đúng cách e rằng chợ sẽ vắng khách . Tôi thật sự buồn với cách làm việc của các ông .
   
  pdhien, 88_S8_9668, nammt3332 others thích điều này.
 3. TCSK TDH

  TCSK TDH Chánh tổng

  Bác vào đây tham khảo cách đánh của E nhé;
  https://chanphom.com/threads/mot-vai-kinh-nghiem-danh-chan.1678/
  Tâm lý của các bác làm cho người Việt mình càng ngày càng thui chột đi đấy ạ.
  Ván đầu bác đưa ra, bài E 4 chắn đánh 3 đầu 2 đi thì làm sao mà ù trong khi đó bài E đã ăn 2 cạ -> không thể chờ chi vì oánh 2 đi chỉ ù chi được khi ăn đc 5 mà thôi (chỉ có các newbe mới tham và đánh như thế) bác xem kỹ lại nhé. Nếu oánh 3 đầu 2 sau đó chạm 2 sẽ phải oánh 1 -> bài rất thô và lộ liều, nhắm mắt lại mọi người cũng biết được mình ù con gì :-B

  Ván thứ 2 bác đưa ra E ù cbt 8 sách là E đánh theo thuật đánh chắn của riêng E mà E đã viết rất rõ trong bài viết trên, nhiều bác đánh với E nhiều còn bắt bài đc E.
  Cây 8 sách rất rẻ vì có nhà bạch định và đánh 8 vạn -> xác suất nọc có 8 sách là 70%.
  Tại sao trong 3 đầu 9 E lại chọn đánh 9 vạn -> đây là cách đánh của E để lừa các cao thủ.
  Thông thường khi có 3 đầu 7, 3 đầu tam, 3 đầu 9, 3 đầu 8 E hay đánh các cây có cước lèo hoặc tôm để làng không tính được bài hoặc tính sai. Nếu E đánh 9 vạn thông thường các bác sẽ tính là E ko có 3 đầu 9 hoặc ko có 9 sách.
  Ván bài đấy không bao giờ E đánh 9 văn vì đó là Cây E chíu -> nếu bác ăn 9 văn sẽ có nhiều khả năng bác vào 9 và ù bt 9 sách hoặc 9 vạn rất rẻ do nhà sau bđ (cao thủ nếu ăn được họ sẽ ko đì 9 đỏ cho nhà sau mà sẽ để ù vì quá sáng xác suất lên đến 70 nếu ù bạch thủ).

  E có viết bài về cách nhả cây nếu mình có 3 đầu ở tầm vòng thứ 2 trở lên mà tính được làng có khả năng đã chạm thì sẽ oánh cây rẻ nhất trong 3 đầu để làng vào và còn cây cạn.

  Vấn đề này E viết quá nhiều rồi, nửa năm nay E mới vào chơi lại chắn. Chiều nay ngồi với mấy bác còn thua toét cả aloo ra, đến tối được ván bài oánh cao, đúng bài, đúng phong cách thì gặp ngay 2 bác ý kiến -> 8-X :)):)):))

  E có rất nhiều các bài viết về các vấn đề tương tự nhưng có lẽ bác là người chơi mới nên chưa đọc qua và chưa hiểu.

  P/S: bác nên chụp lại ảnh của ván chơi, bác chỉ đưa link ra như thế không ai xem lại được ván bài đó đâu trừ bản thân bác và mod >:D<
  Chúc bác chơi vui, E hứa là sẽ không chơi chắn với bất kỳ ai không thân thiết và hay nghi kỵ đâu ạ :((:((:(( Thắng thì mang tiếng mà thua thì chả ai biết, nói thật E mà oánh hết mình thì khả năng thua của E rất nhỏ trừ 1 vài trường hợp như buổi chiều hôm nay, bài nhọ quá và bị mấy cụ chơi quen bắt bài :-P:-P:-P
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/8/14
 4. Lê Lai _70

  Lê Lai _70 Học chơi

  9 ạ , cộng tất cả các nick của a ko dưới 200 nghìn điểm kn đâu em ạ , https://chanphom.com/threads/mot-vai-kinh-nghiem-danh-chan.1678/ , a xem mấy lần rồi , nếu khi đang đánh em ko nói gi có khi a lại ko nghĩ gi , mà trước khi con 8s lên em có nói <có khi lại btc > trong khi đó cách đánh em thừa hiều là phải quét nhanh hoặc ko đì nhà dưới vì có nhà bđ hoặc 8 đỏ , thì xác xuất thua sẽ ít hơn , vấn đề này em còn hiểu hơn a nhiều mà .
  Với lại em càng thanh minh bao nhiêu lại càng dở bấy nhiêu , cây ngay ko sợ chết đứng mà em , thật tình nếu bản thân a và HT nản a nghĩ sẽ còn thêm vài người nữa nản trên V em ạ .
   
  pdhien, 88_S8_9668, CrisRonaldo_No23 others thích điều này.
 5. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  XIN LỖI CHÚ. Chú đánh cao quá nên đúng là anh không hiểu được thật, anh chỉ hiểu được thế thôi mà.
   
  pdhien, nammt333HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 6. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  E thanh minh đâu ạ, A cứ đưa hình ảnh ván bài đó ra cho mọi người cùng xem xét và bình luận.
  >:D<>:D<>:D<>:D<
  E chỉ muốn bàn luận để trình chắn AE ngày càng cao lên thôi, mặc dù kinh nghiệm oánh chắn của E ít hơn các bác rất nhiều nhưng E luôn có 1 cách tư duy khác với thông thường và duy vật hơn nhiều người 1 chút -> E có khả năng học tất cả các môn logic rất nhanh đặc biệt là về bài lá, môn nào E cũng nắm được sơ sơ và hiểu được 1 chút cao thấp của nó :-??
  E oánh chắn chả bao h ham đì đâu, nhà sau có ù bạch định bài E có cơ 8 đỏ mà chờ sáng chả bao h E mang ra đì.
  Ngược lại bài E mà ù bạch định có cơ ù được thì cũng tẩy té khói, các bác nên nhớ 1 ván mình ù bằng 3 ván làng ù nếu cước tương đương, 1 ván bạch thủ bằng 1 ván bạch định của làng.

  Các bác nên nghĩ và nhìn thoáng ra 1 chút đi ạ, trước đây E có tâm sự trên diễn đàn "E rất ngại oánh chắn với người lạ vì sợ nghi kỵ".
  Có lẽ bây giờ E sẽ đưa bác vào danh sách người lạ, E không bao giờ dám ngồi cùng bàn với bác và A Hòa Thân nữa đâu :((
  Chỗ bôi đậm ý, đấy là thói quen của mọi người thôi. Ở trên Vương AE khấn suốt ngay cả bản thân bác mỗi lần bác khấn nó lên luôn -> mọi người có suy nghĩ gì không nhỉ =))=))=))=))
   
  pdhien, cuongmah0911, heromediapro1 người khác thích điều này.
 7. TienPhat 77

  TienPhat 77 Lý trưởng

  Moi nguoi co mot cach danh rieng va ko co mot quy luat danh nhat dinh nao ca.Da la 1 cao thu hoac la mot nguoi danh chan day kinh nghiem thi viec danh bai cang ko len danh theo mot quy luat nhat dinh nao de tranh doi phuong bat bai. Con nhu truong hop o tren toi nghi Hoa Than noi cung co cai ly cua ban ay khi cho rang Mod9 biet bai loc. Nhung voi quan diem cua minh thi ko phai vay ma Mod9 co cach danh nhu minh noi o tren. Nen nho danh nhieu chua chac da co kinh nghiem nhieu .
  Phong do, do den chi la nhat thoi. Dang cap moi la mai mai:-B:-B:-B
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/8/14
  pdhien, TIEN NU1Già Làng 0nline thích điều này.
 8. Già Làng 0nline

  Già Làng 0nline Phó Ban TCSK


  Tôi có qua đọc và thấy Hòa Thân nói ván đầu bạn mới có vẻ là người không xem kỹ.

  Khi 7 vạn lên giữa cửa Yêu Và Yêu là đang 4 chắn què 3(Chi, 8 sách, 9 văn). Và khi 7 sách lên giữa cửa Yêu Và Yêu thì nọc còn 4 cây, ăn 7 sách không đánh được 7 vạn để chờ 1(vì 7 vạn lên giữa cửa ko ăn rồi), mà ăn 7 sách đánh 1 thì 7 tròn tít, (vì dưới mặt 3 con 7. 7 văn ở cửa Hòa Thân, 7 vạn cửa 09, 7 sách cửa Lê Lai). Trong khi dưới mặt 09 ăn chắn 7 văn, Lê Lai ăn chắn 7 vạn, vậy Yêu và Yêu ăn 7 sách sẽ phải chờ BT 7 vạn hết 4. Và khi đó nọc còn 4 cây, có kịp để ra rộng mà bắt cả cạ 7 trong nọc không.Nếu là người đánh chắn biết đọc bài sơ sơ cũng chẳng ai đi ăn con 7 sách. Tôi đánh thấp nên tôi cũng không ăn, còn người đánh cao thì tôi không biết.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/8/14
  pdhien, CrisRonaldo_No2, Chậu Mật Ong7 others thích điều này.
 9. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Thích cái câu này. Em xin 1 chân hoặc chầu rìa cũng được để chứng kiến việc đánh chắn theo kiểu toán học :D
   
  nammt333 thích điều này.
 10. mod05

  mod05 Administrator Ban quản trị

  Em là mod05 xin chào các bác.

  Em vừa đọc được topic này, rồi hỏi lại sự tình từ mod01, xin được ý kiến như sau ạ:

  1. Về thắc mắc "mod xem được nọc có đúng không?":
  Em làm kỹ thuật, là người viết ra một số game chắn tạm gọi là tốt đầu tiên ở VN, xin khẳng định:

  a. Về mặt kỹ thuật, việc xem được nọc là có thể nếu người lập trình chủ ý làm điều này.
  Nhưng làm vậy để làm gì?
  + Nếu đây là chơi tiền thật, VÀ người lập trình không gắn bó trực tiếp đến công ty (ví dụ như 1 công ty thuê người ngoài làm game,..), VÀ công ty không kiểm tra kỹ được mã nguồn của game thì họ có động cơ để làm như vậy.
  + Trên Sân Đình, không chỉ 1 mà là tất cả các điều kiện trên đều không đúng. Các bác thử đặt mình vào trường hợp của em sẽ thấy hiển nhiên em không bao giờ làm cái tính năng xem nọc như vậy!

  c. Ngoài ra, một số ít game trên thị trường làm ăn cẩu thả / a ma tơ quá mức thì nếu 1 hacker chuyên nghiệp bỏ nhiều công sức ra sẽ cũng có thể phần nào đó xem được nọc (chẳng hạn dùng phần mềm dịch ngược file game ra 1 mã nguồn rối rắm rồi tự tìm hiểu, đoán mò, thử - sai - lại thử để tính ra nọc).
  Trên Sân Đình, nếu bác nào vọc vạch tập hack game sẽ thấy ngay là bọn em đã mã hóa đến mức là nếu hacker bỏ nhiều tháng / năm để đoán được 1 chút gì đó thì game đã được cập nhật ra cái "thứ gì đó khác" rồi!

  Tóm lại: Em khẳng định không bao giờ có chuyện xem nọc trên Sân Đình!

  2. Về mấy ván bài cụ thể bác Hòa Thân, bác Lê Lai 70 chơi với các nick Yêu và Yêu, Mod09:
  Trong nội bộ Sân Đình, em chơi chắn kém lắm, có "nghe nói" 2 người Mod09, Yêu chơi cao thủ. Nhưng em nghĩ cái trò này nếu ai nói chơi trận nào cũng thắng, dù trên mạng hay ngoài đời thì chỉ là chém gió cho vui / hay vì sỹ chút thôi. Bản thân 2 bác cao thủ này, em thống kê cũng thấy thua bỏ xừ đi ấy!
  Vậy nên đôi khi thắng vài ván hiểm thì cũng hoàn toàn là do tình huống + cách đánh + chém gió thôi. Các bác hiểu cho!

  3. Về văn phong của mod09, cái này em sẽ góp ý với bạn ấy.
  Nói thật là em cũng thấy bạn ấy hơi chảnh quá. Em là bạn của mod09 nhiều năm, được chứng kiến không ít người khó chịu với cái sự chảnh ấy. Nhưng ngoài chuyện chảnh ra thì 09 cũng "chơi đẹp" lắm.
  Ý em muốn nói là:

  a. Trước tiên, "ông chảnh ở đâu, với bạn ông thì kệ ông. Còn ở đây, chúng tôi là khách hàng, ông nhất thiết phải bớt chảnh đi!"
  Ví dụ, nói: "Tâm lý của các bác làm cho người Việt mình càng ngày càng thui chột đi đấy ạ." làm TẤT CẢ những người vào đọc topic này đều không được thoải mái! Mod09 phải rút kinh nghiệm nhé!

  b. Hai là, thôi thì vợ chồng, bố con còn có lúc không vừa lòng nhau. Vậy thì mấy chuyện "tầm phào" này mong các bác không để tâm nữa nhé.

  Chúc mọi người chơi vui vẻ!
   
 11. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Thật ra thì chuyện ì xèo này tôi đã nghe nhiều và tôi cũng đã tâm sự với 1 Mod (xin phép ko nói rõ Mod nào) về vấn đề trên và tâm sự với tinh thần xây dựng.

  Khi chúng tôi đến với các bạn vì các bạn tạo ra cho chúng tôi 1 sân chơi để thư giãn, chúng tôi cảm ơn các bạn vì điều ấy. Nhưng khi các bạn làm chúng tôi ức chế vì những lời nói, hành động thì rõ ràng chúng tôi phải phản ứng, mà xấu nhất thì chúng tôi đành phải chia tay các bạn thôi chứ đôi co với nhau để làm gì.

  Còn việc Mod9 phán suy nghĩ của chúng tôi làm cho người Việt càng thui chột đi thì đúng là tôi không thể chấp nhận được nhưng tôi không đôi co vì tôi luôn suy nghĩ, ở cái Sân Đình này thì chúng tôi chỉ là con sâu cái kiến còn bạn ấy là ông trời (Mod mà) nên ông trời nói gì thì chúng tôi chỉ biết nghe thôi, không có quyền tranh luận.

  Còn chuyện "nhìn nọc" thì tôi có kết luận là Mod 9 nhìn thấy nọc đâu, tôi chỉ đặt dấu hỏi cho mọi người thảo luận thôi mà. Nhưng cách cư xử của bạn ấy thì thật sự làm tôi thất vọng.

  Những ý kiến tôi đưa ra cũng chỉ để anh em hiểu nhau, tạo được 1 sân chơi bình đẳng, đoàn kết.
   
  pdhien, DuyHV, nammt3332 others thích điều này.
 12. Mod01

  Mod01 Administrator

  Em chào các bác!
  Rất cảm ơn các bác đã quan tâm, chia sẻ và thắc mắc đến Chanphom.com. Em nghĩ, BQT Chanphom.com có lên đây giải thích và giãi bày cũng chưa thể làm thay đổi những suy nghĩ, những dấu hỏi trong lòng mọi người. Tuy nhiên, bọn em không thể không nói. Với sự viêc các Mod nhìn thấy nọc thực sự là không hề có, em cũng chơi nhiều mà cũng thua nhiều, cái này em nghĩ sẽ có một số bác biết được em thua như thế nào. Ngoài ra, đứng trên phương diện người làm ra trang game này thì Mod05 cũng đã trả lời tương đối đầy đủ cả về kỹ thuật đến phương thức kinh doanh. Việc các bác nghĩ các Mod nhìn thấy nọc nên không bao giờ thua là không bao giờ có. Chẳng qua, các Mod chơi với các bác trên tâm lý không bị áp lực nhiều về đồng Bảo nên tâm lý có phần thoải mái hơn => tính bài có xác xuất cao hơn.
  Em đại diện cho đội CSKH xin gửi lời xin lỗi đến các bác và toàn thể các ACE về việc trong thời gian vừa qua các Mod CSKH đã có những lời nói, những bài viết không hay, không đúng khi trả lời các bác qua điện thoại cũng như trên diễn đàn. Sự việc này sẽ được BQT ChanPhom.com chấn chỉnh ngay từ thời điểm này.
  Với ChanPhom.com thì các bác có phản ánh, có chia sẻ thì bọn em mới được an tâm vì các bác vẫn quan tâm đến sân chơi này. Vì thế, em mong nhận được nhiều hơn nữa các ý kiến phản ánh đến mọi vấn đề trên ChanPhom.com.
  Chúc các bác vui vẻ, may mắn và thành công.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/8/14
 13. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Chú 1 nói quá chuẩn, vì nếu đã không quan tâm thì anh em phản ánh làm cái gì cho nó mất thời gian (nghỉ mịa nó đi, éo chơi nữa là xong). Chúc Sân Đình ngày càng vững mạnh để mọi người có 1 sân chơi lâu dài và là nơi để anh chị em giao lưu với nhau không những ở đây mà còn cả ở trong cuộc sống.
   
  pdhien, nammt333, Mod073 others thích điều này.
 14. cuongmah0911

  cuongmah0911 Hội Trưởng CHLT

  Nói hay lắm, anh lại phải like cho chú về bài viết này, và quả thực là anh cũng không định viết về chuyện tầm phào này ( dù trong cái chuyện tầm phào ấy, có cả 1 người anh của anh, một người mà anh rất tôn trọng), nhưng rồi không cầm lòng được, lại phải lên tiếng khen chú. Thông cảm cho anh nhé#-o
   
  Chậu Mật Ong, DuyHV, nammt3333 others thích điều này.
 15. KuBin_Love

  KuBin_Love Guest

  Theo em nghĩ @Mod01 nói cũng đúng...với mấy MOD khi chơi không bị áp lực về bảo nên chơi thoải mái...gò bài...ù được thì NỔ cho sướng...mà thua thì nói là đen quá đây mà....hjhj,còn nếu mà MOD nhìn thấy nọc ( cái này cũng có thể có cũng có thể không???) em không dám bàn...Nhưng với em,em mà chơi nhìn thấy nọc và chơi thì biết mình thắng thì em nghĩ chơi,chơi làm gì nữa (mấy bác đừng nghĩ chơi để rút tí bảo của mấy bác!!! :))).Con người ta khi chơi thắng thì vui,thua thì buồn và ức...thế mới gọi là CẢM XÚC chứ chưa chơi mà biết là THẮNG và xem hôm nay THẮNG BAO NHIÊU thì còn gì là CẢM với XÚC nữa...đắp chăn ngủ mơ về 1 cái gì đó còn vui hơn là ngồi để BÁN TIME như vậy...
  Đó là theo em nghĩ...còn mỗi người 1 suy nghĩ riêng...mấy bác đừng chém em...
   
 16. TCSK TDH

  TCSK TDH Chánh tổng

  He he.
  E không hiểu sao E rất quý bác, mặc dù chưa gặp bao giờ. Giật mình chợt nhận ra tính E hinh như hơi giống bác là luôn có 1 phần côn đồ (thẳng thắn)X_X
  Nói thẳng ra E hơi bị tinh tướng đúng như m05 nhận xét, bạn ấy sống với E gần 20 năm rồi nên quá hiểu.

  Nhân đây E thật lòng xin lỗi A Hòa và bác Bin, tính E hư quá có gì các bác bỏ qua. E cũng là người đâu phải thánh các bác cứ tưởng tượng bao nhiêu công sức tính toán của mình, bị người ta vu oan sẽ hiểu nó ức chế và đau khổ như thế nào.

  Mod5 nhắc nhở E mới nhớ ra câu nói: "khách hàng là thượng đế".
  Câu này E luôn nhớ và luôn làm 1 cách tốt nhất để các bác là thượng đế chứ không phải chỉ là câu khẩu hiệu.

  Các bác đang chơi trên 1 sân chơi lành mạnh, văn hóa và trí tuệ nhất Việt Nam ấy a.
  Nhiều bác chắc cũng đã chơi trên các sân chơi khác, E cũng thế. Có 1 sự thật là các trang đó chơi lộ cộ (không sạch, nhiều trẻ trâu), bọn E luôn cố gắng và làm mọi cách để sân chơi của mình lành mạnh nhất có thể là band, bọn E đã xóa xổ nhiều băng nhóm bơm bài chuyên nghiệp -> cái này sức Ép ko hề nhỏ ạ, E đã từng hẹn ngày giờ thanh toán nhau ở ngoài đời với các băng nhóm đó. Tất nhiên là E không tới và bọn nó cũng như E =))=))=))

  Cái sai sót của E là làm việc nhiều khi quá cảm tính + tính tự ái quá cao -> tinh tướng -> mà 1 khi tinh tướng mà bị hàm oan thì nó akay lắm. E giả sử bây giờ có người nói bác HT và bác Bin chơi nương và bơm cho 1 số chị E xinh gái trên SĐ (đồn thôi nhé), thì bác nghĩ và giải thích làm sao :((:((:((:((

  E phồng mình lên như con nhím bởi vì các bác xúc phạm vào lòng tự trọng của E, E nghe 1 số AE kể lại rằng có 1 số bác nói: "100% thằng 9 nó nhìn thấy nọc" X-(X-(X-(E quá tinh tướng nên cũng giấu những trận thua cay đắng của mình như m05 nói(cái này nhiều AE biết), Viết sách thì cũng không khó nhưng lúc oánh cũng là người chơi, luôn có cảm xúc nhất thời và tính hơn thua trong đó #-o#-o#-o

  E rất muốn giao lưu chắn với các bác ở ngoài đời để AE hiểu nhau hơn, còn vụ này E xin kiếu X_XX_XX_X

  E không nhận đâu vì chắc chắn E là mr nộp, lý do các bác tự hiểu. Gặp mr ôm bom hoặc chuyên gia bỏ bóng oánh người E xin thua.
  E muốn hôm nào AE thực sự thoải mái để đánh chắn và giao lưu AE sẽ hiểu nhau hơn.
  Chắn trò chơi của người quân tử cơ mà :-*:-*:-*

  @Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng
  E rất khó hiểu về bác, nói trắng ra nếu bác gặp ván bài như E bác có cách giải quyết nào thông minh và được lòng những người còn lại không ạ.
  Chơi ủ xuông nuôi gà, các bác chơi nhiều hơn E nên quá hiểu muốn thắng thì phải ăn gà. Mà muốn ăn gà thì phải bạch thủ với lại CBT ngay cái điểm số của nó cũng bằng 8 đỏ lèo rồi.
  Trong cuộc chơi nuôi gà, bạch thủ là cước quyết định thành bại của cuộc chơi, nếu vào bác, bác sẽ bắt bạch thủ sáng (bạch thủ sáng không phải lúc nào cũng có) hay là quét 3 đầu. Ù xuông nuôi gà ông nào bắt BTC nhiều luôn là người thắng.
  Bác nói E oánh ngược lại sách E viết thì E hỏi bác tại sao E lại viết các XS nọc có để các bác bắt bạch thủ, riêng ván bài trên nếu bác nhìn kỹ lại các nước + các quân bài đã hở thì bác sẽ thấy XS ù rộng để ù 8 ngang với XS ù rộng để ù 9, không những thế ù 9 rất dễ rúc rọ và ù 8 XS để ù bạch thủ gần ngang với XS ù rộng do hết 8 vạn và nhà đối không có 8 sách.

  Các bài viết trước của bác làm E buồn 5 phút thật, nhưng bây giờ E chỉ buồn 30s.
  Cám ơn bác vì tâm huyết và đóng góp trước giờ rất nhiều cho SĐ. Bác là người sáng lập ra 2 chắn hội lớn của SĐ, có bác nên diễn đàn thêm sôi động -> E rất vui khi được tranh luận và chém gió cùng bác :-*
  :-*:-*

  P/S:
  " HNMTV" nếu bác đánh trên các trang đối thủ thì nên khách quan đừng ca ngợi người ta quá, riêng chơi trò ù trên 4 ấy bác cứ mang bài toán của E ra áp dụng với khả năng đầu tư của bác tháng kiếm ít cũng tầm 20 củ, E chỉ sợ bác không mê chắn mà thôi =))=))=))=))
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/8/14
 17. Chậu Mật Ong

  Chậu Mật Ong Hội Phó Chắn hội Lèo Tôm

  Đọc các bài cmt của các anh em thì bản thân Chậu Mật Ong có mấy ý kiến, mong rằng các anh em đừng ném đá ạ.
  1. Vấn đề Hoà Thân đưa ra chỉ gói gọn trong hai ván bài nên rất khó để đánh giá về chú 9. Riêng nick Yêu và Yêu thì Chậu Mật Ong chưa biết là ai nên cũng không dám đánh giá. Quay lại câu chuyện giữa chú 9 và Hoà Thân thì tôi xin nói như này. Oánh chắn với chú 9 hoặc các Mod khác đau đầu và phân tâm ở chính bản thân người chơi lúc nào cũng suy nghĩ chú 9 là Mod nên việc soi nọc (hack nọc) hoặc nhìn thấy bài tay trên tay dưới là tất yếu. Với cá nhân tôi, cũng không khẳng định được có hay không việc đó nhưng cách đánh của mỗi người là khác nhau nên hãy chấp nhận cách đánh đó nếu mình đã chơi cùng nhau. Về phương pháp chơi, khả năng chú 9 cũng rất tự tin vào phương pháp chơi và tính toán bài của bản thân nên oánh có phần lạm dụng quá dễ gây lên sự hiểu lầm đáng tiếc 9 ạ. Theo anh chú nên oánh và suy nghĩ theo đa số anh em trong bàn chơi mặc dù việc đó có thể làm chú thua (bảo) nhưng lại thắng nhiều điều vô hình khác. (mong chú hiểu ý của anh)
  2. Vấn đề chú Mod1 và Mod5 đưa ra thực tế như nào thì chỉ bản thân các chú biết với nhau nên theo anh cũng không đưa ra đây để thanh minh hay giải thích gì cả. Cốt lõi của vấn đề chủ yếu nằm ở suy nghĩ người chơi và cách diễn đạt cũng như cách chơi của các Mod.
  3. Việc anh HNMTV rủ các anh em khác oánh chắn chiếu em thấy cũng rất vui. Trên bàn chắn anh em giao lưu với nhau sẽ thoải mái và sướng hơn ngồi với nhau và giao lưu qua bàn phím. Oánh chắn chiếu thể hiện tâm lý rõ ràng nhất (bật mí với Hoà Thân và các anh em khác nhé - chú 9 và bác HNMTV oánh chắn chiếu cũng thường thôi) khi mà tâm lý mặt đối mặt, ăn rút và đánh đều nhìn thấy thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là bản lĩnh và tính ăn thua. Các anh em cứ tưởng tượng bản thân oánh hay đến mấy, tự tin đến mấy nhưng vốn ít vẫn chết như thường. Đang chờ ván bài to có khi lại xoay ra xoay vào để nhanh ù rồi mất ù, rồi vỗ đùi, rồi tâm lý kiểu như cắn vào đít ớt thì kiểu gì chả thua. Ngồi vào chiếu chơi với tâm lý phải cá kiếm thì kiểu gì cũng dễ dẫn đến căng thẳng và cay cú. Đang chạy bạch định, hoặc đang gò tám đỏ mà nhà khác oánh phá bài thì chỉ có nước càu nhàu rồi đập bài, rồi vồ nọc xem, rồi văng tục là chuyện đương nhiên... Tựu chung lại thì cách đánh của mỗi cá nhân khác nhau, phương pháp tính bài cũng khác nhau nên anh em đã xác định chơi là vui và đã vui là phải có được - mất.
  4. Chậu Mật Ong xin kể một câu chuyện vui để các anh em giải khuây nhé !
  Trên đường đi làm một buổi sáng đầu tuần rất vội. Khánh bỗng khựng lại khi có tiếng cô gái vẫy xe đi nhờ. Sau một giây thoáng nhìn thì Khánh cũng vui vẻ đồng ý mời cô lên xe. Câu chuyện mỗi lúc một thân mật thì bỗng dưng cô ta kêu đau bụng quằn quại và nhờ Khánh chở vô nhà thương khám. Đang rất bận với cuộc họp giao ban đầu tuần nhưng nghĩ giúp người còn quan trọng hơn nên Khánh đồng ý chở cô ta vào viện. Sau một hồi khám xét, bác sỹ đi ra với vẻ mặt niềm nở thông báo: Chúc mừng anh chị, chị nhà đã có thai
  Khánh giật mình và nói với bác sỹ rằng anh không phải là chồng cô ta nên cái thai đó anh không hề liên quan. Thật trớ trêu, cô gái lại viết vào tờ giấy khám rằng Khánh chính là tác giả của cái thai đó. Điên tiết vì làm phúc lại gặp hoạ Khánh quyết làm cho ra nhẽ vấn đề để lấy lại danh dự với những người xung quanh. Anh đề nghị với bác sỹ cho anh làm xét nghiệm để chứng tỏ anh bị oan. Đầu tiên là xét nghiệm máu, sau một hồi chờ đợi trong sốt ruột thì bác sỹ cũng có kết quả. Cầm tờ kết quả trên tay, Khánh như muốn hét lên vì sung sướng khi nhận kết luận: Vô sinh
  Vậy là anh được minh oan, tuy hơi buồn vì bản thân vô sinh nhưng bù lại anh thấy tâm trạng phơi phới về nhà định kể chuyện với vợ thì lòng anh thắt lại khi chứng kiến hai đứa con chạy ào ra chào bố ???:(:(:(:-?:-?:-?:-?
  Chúc các anh em vui vẻ !!!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/8/14
  thuc0989, pdhien, Nguyễn Ngọc Thư13 others thích điều này.
 18. Lê Lai _70

  Lê Lai _70 Học chơi

  X_XX_X Chậu Mật Ong ơi , Khánh nào thế em ? có phải Khánh nick daica5511 ko em ;;):))[-O< , đúng là nó à ? =))
   
  _Ốc_Sên_ thích điều này.
 19. Chậu Mật Ong

  Chậu Mật Ong Hội Phó Chắn hội Lèo Tôm

  Không anh ạ, tên đó thì em chợt nhớ ra thôi chứ em không nói ai cả. Câu chuyện vui mà anh :D:D:D:D:D:D;););)
   
 20. ****Túm lại nói ít hiểu ít thôi. <):)<):)<):)<):)cu 9 ko phải hạng vừa, mấy ngày nay cu 9 rảnh rỗi, sandinh không sắp xếp đc việc nên cu 9 \:D/\:D/\:D/\:D/\:D/mài dao sắc nẹm đi thịt các bác, toàn bác trên 65kg thịt nào chả ngon:)):)):)).. như anh HNMTV nói, gặp cu 9 tốt nhất nên té, nhưng theo em cứ gặp để e nó hiếp ko sao cả. hiếp nhiều quá sợ cu 9 nó :">:">:">:">:">:">:">:">thôi!!!!!!!!! phải ko em????99999999??????
  *** Còn về cách oánh chắn của cu 9 ngồi nhiều rồi a nói thật có những ván a cảm giác chú thô như khoả thân, có điều là game giải trí nên cái gì nên dừng lại đc thì dừng e ạ,>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/ khách hàng nuôi game chứ mod không thể nuôi game đâu. =P~=P~=P~=P~=P~=P~=P~=P~=P~=P~. tối qua khoảng hơn 22h a chơi cùng nick Ới Giời Oi của chú, có tay tự xưng là bạn chú, a nghĩ ko phải đâu vì cách đánh và chờ ù ko khác chú chút nào, cứ mạnh dạn mà oánh sao phải vậy hả em>????? >:)>:)>:)>:)>:)>:)>:). chơi gì thì chơi chửi ai thì chửi đừng để tự mình phải chửi mình sao mình lại như vậy để mọi người xông vào mổ xẻ.
  ****Lão yêu tinh thì ko bao giờ anh bình luận vì a ấy ít chơi a ấy cũng hay thua thật (mod5 đã nói) mà a cũng biết.
  **** a ko có ý gò a đọc bài của Hoà Thân thấy cón hiều điểm trùng lặp nên nói thôi, hãy suy nghĩ và giữ khách em ạ, còn nhiều vụ nick ảo cầm mấy tỷ lên Vương phủ tham chiến xong mấy ngày lặn mất tăm để dịp khác a chia sẻ sau...:-h:-h:-h:-h:-h:-h
  chúc thành công!!!!