[Sự kiện] Đăng ký giải đấu "CHẮN HỘI HẢI PHÒNG MỞ RỘNG LẦN 9" - (2023)

Thảo luận trong 'Chắn hội Hải Phòng' bắt đầu bởi Chắn hội Hải Phòng, 11/5/23.

 1. Chắn hội Hải Phòng

  Chắn hội Hải Phòng Chắn hội Hải Phòng

  banner-gioi-thieu-n.


  THÔNG BÁO

  (v/v: Tổ chức giải đấu)

  Thân gửi toàn thể các hội viên Chắn hội Hải Phòng và cộng đồng các chắn thủ đang sinh hoạt trên website chanphom.com & sandinh.com!

  BQT Chắn hội Hải Phòng quyết đinh tổ chức giải đấu “CHẮN HỘI HẢI PHÒNG MỞ RỘNG LẦN 9 – (2023)” với nội dung cụ thể như sau:

  I. GIẢI ĐẤU:
  1. Thành phần tham gia giải đấu:

  • Số lượng chắn thủ tham gia giải: Tối đa 320 người bao gồm:
  a. Khách mời của BQT Chắn hội Hải Phòng.
  b. Thành viên của Chắn hội Hải Phòng có đơn đăng ký tham gia giải đấu.
  c. Các chắn thủ tham gia trang web chanphom.com, đảm bảo điều kiện sau:
  + Có level từ Chánh Tổng trở lên (điểm kinh nghiệm trên 13.200đ).
  + Được CHHP đánh giá tư cách chơi và đề nghị với BTC giải.
  + Đăng ký và nộp phí trước thời hạn quy định.

  2. Quỹ Giải thưởng:

  • Được trích từ quỹ của Chắn hội Hải Phòng và đóng góp thêm của các chắn thủ.
  • Lệ phí tham gia giải: 200m/người vào nick Quỹ CHHP; ID: 1616
  Khách mời và thành viên chính thức của Chắn hội Hải Phòng: Không phải đóng phí

  Các chắn thủ dự bị: Không phải đóng phí( kể cả trong trường hợp được gọi thi đấu)

  Lưu ý: ACE chắn thủ vui lòng không chuyển lệ phí trước khi BTC có thông báo. Việc nộp lệ phí trước khi thông báo cũng không đảm bảo các bạn có tên trong danh sách thi đấu.

  3. Thời gian diễn ra giải đấu:

  • Thời hạn đăng ký: đến hết 12h00 ngày 16/05/2023.
  • Thời hạn thu phí: Từ ngày 17 - 19/05/2023.
  • Thời gian thi đấu: Từ 22/05/2023.
  • Chung kết offline: 25/06/2023.
  • Lịch thi đấu cụ thể sẽ được BTC thông báo sau khi chốt DS.

  II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

  1. Giải chính:

  - Cúp + cờ lưu niệm và tổng giá trị giải thưởng: 40.000.000 VNĐ (cụ thể sẽ thông báo sau)

  2. Giải phụ:
  Giải phụ cho người có số điểm ù cao nhất của giải đấu: 300m bảo.

  · Giải phụ cho người có điểm cao nhất các vòng đấu trước vòng Bán kết: 200m bảo

  · Giải phụ cho người có ván ù cao điểm nhất của giải đấu: 200m bảo.


  Ghi chú: với 3 giải trên, có nhiều hơn 2 người bằng điểm sẽ xét để trao giải theo thứ tự: người có ván ù sau – ván ù có điểm cao hơn.  · Cước ù Hoa rơi cửa phật: 200m bảo

  · Cước ù Cá lội sân đình: 200m bảo

  · Cước ù Ngư ông bắt cá: 200m

  · Cước ù Nhà lầu xe hơi hoa rơi cửa phật: 200m

  · Cước kép Cá lội Sân đình ngư ông bắt cá: 300m

  · Cước kép NLXH hoa rơi cửa phật & Hoa rơi cửa phật: 300m  III. BAN TỔ CHỨC
  1. BTC giải:

  Hoangcaloc – 076 8386 101, Nobitaviet05 – 0904 224 722,
  Thengkuoi1 – 091 6789 698 , kiếp đỏ đen hp – 0948 389 398

  2. Trọng tài, phóng viên và giám sát trận đấu:

  Là thành viên Chắn Hội Hải Phòng và các trọng tài thuộc các Chắn hội, Hội chắn bạn. Sẽ được BTC công bố theo lịch của từng ngày thi đấu.

  IV. LUẬT THI ĐẤU:

  1. Luật thi đấu:
  Ù xuông, thời gian 20s, không nuôi gà

  · Mức cược 500k áp dụng cho các vòng đấu từ Vòng 1 đến hết Vòng 4.
  · Mức cược 1M áp dụng cho các trận Tứ kết & Bán kết
  · Mức cược 2M áp dụng cho trận Chung kết
  · Chơi 32 ván, 16 ván đổi chỗ chéo cánh
  · Bàn chơi cài xin chơi, tính điểm.
  · Hai người bằng điểm thì người có ván ù gần với ván kết thúc sẽ được xếp trên.

  · Địa điểm thi đấu: tại Huyện Đường - khu Chánh Tổng, bàn chơi chính thức sẽ do Trọng tài sắp xếp và thông báo trên diễn đàn trước giờ thi đấu.

  · Thời gian thi đấu: 20h30 hàng ngày (trong trường hợp đặc biệt có thể lùi lại đến 21h00, Các yêu cầu lùi giờ phải thông báo trước 12h00 ngày thi đấu & nhưng phải được sự đồng ý từ BTC).

  · Khi có các sự cố xảy ra thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

  2. Quy định đối với các chắn thủ:
  • Thi đấu đúng nick đã đăng ký.
  • Thành viên các Chắn hội/Hội chắn phải đeo avatar của hội, nhóm mình khi tham gia thi đấu.
  • Có mặt trước trận đấu là 5 phút để Trọng tài sắp xếp bàn chơi.
  • Mỗi chắn thủ phải có tối thiểu 250đ cược khi vào bàn thi đấu và trong quá trình thi đấu, BTC khuyến cáo các chắn thủ không nên để số bảo có trong tài khoản còn dưới 20đ cược. Trong quá trình thi đấu chắn thủ hết bảo thi đấu và bị rời bàn đấu, chắn thủ đó phải tự lo liệu bảo để quay lại bàn thi đấu.Sau khi kết thúc ván chơi đang dang dở, TT cho dừng trận đấu 5 phút để chờ chắn thủ vừa rời bàn đấu quay lại. Hết 5 phút, TT cho trận đấu tiếp tục và chắn thủ kia sẽ bị xử thua ngay lập tức (tính điểm đủ 4 người chơi với các chắn thủ còn lại).
  • Trong quá trình thi đấu vì 1 lý do nào đó, chắn thủ bị rời bàn đấu, sau khi kết thúc ván chơi đang dang dở TT cho dừng trận đấu 5 phút để chờ chắn thủ vừa rời bàn đấu quay lại. Hết 5 phút, TT cho trận đấu tiếp tục và chắn thủ kia sẽ bị xử thua ngay lập tức dù kết quả thi đấu có thế nào đi nữa (tính điểm đủ 4 người chơi với các chắn thủ còn lại). Điều này không áp dụng với trường hợp người chơi bị rời bàn ở ván thứ 32 (ván cuối cùng của trận đấu).
  • Thi đấu trên tinh thần fairplay, đúng luật chơi của Sân Đình. Nếu vi phạm sẽ bị trừ điểm hoặc có thể bị truất quyền thi đấu.
  • Không nói tục chửi bậy hay có lời lẽ khiêu khích xúc phạm đối thủ cùng bàn.Mọi hành vi khiêu khích hay xúc phạm chắn thủ khác đều bị trừ 5đ/lần. Vi phạm lần 2 sẽ bị loại ngay lập tức và không được hoàn lại phí tham gia.
  • Tôn trọng BTC, Trọng tài, các thủ tham gia thi đấu cùng và Cổ động viên. Trong quá trình thi đấu phải chú ý tuân thủ hiệu lệnh của Trọng tài và tôn trọng Quyết định của TT cũng như BTC.
  • Vòng 1 +2 BTC sẽ cập nhật lịch thi đấu trước ngày thi đấu đồng thời thông báo cho các chắn thủ vào hộp thư diễn đàn hoặc số điện thoại đã đăng ký. Các chắn thủ có trách nhiệm theo dõi để đảm bảo quyền lợi của mình.
  * Trường hợp chắn thủ bỏ Giải đấu:
  BTC sẽ thay thế chắn thủ bỏ Giải bằng chắn thủ dự bị. Chắn thủ bỏ Giải không được hoàn trả phí tham gia giải đấu.
  * Xử lý vi phạm khi thi đấu:

  • Trước giờ thi đấu, TT sẽ kiểm tra Level của các chắn thủ, nếu không đạt điều kiện sẽ bị loại và thay thế bằng chắn thủ dự bị, phí tham gia đã nộp sẽ không được hoàn lại.

  · Xử phạt khi muộn giờ thi đấu: Nếu có mặt muộn hơn giờ thi đấu từ 05 đến 15 phút, chắn thủ đó sẽ bị trừ 30 điểm vào Kết quả cuối cùng của trận đấu. Quá 15 phút thì sẽ thay bằng chắn thủ dự bị và bị loại (phí tham gia đã nộp không được hoàn lại).

  Thời gian chắn thủ xin muộn giờ không được tính cộng bù khi trừ điểm hay thay dự bị.
  Vd: TH1: Chắn thủ xin muộn 10 phút (tức xin lùi đến 20h40), nếu chắn thủ đến muộn từ 20h41-20h45 là tính trừ 30đ. Từ 20h46 là thay luôn dự bị.
  TH2: Chắn thủ xin muộn 20 phút (tức xin lùi đến 20h50), TH này nếu chắn thủ đến trước hoặc đúng 20h50 thì TT cho thi luôn, chắn thủ đến từ 20h51 là thay luôn dự bị.

  · Mọi hành vi khiêu khích hay xúc phạm chắn thủ khác đều bị trừ 5đ/lần. Vi phạm lần 2 sẽ bị loại ngay lập tức và không được hoàn lại phí tham gia.

  · Chắn thủ ù láo 2 lần (Bỏ Ù cũng tính là ù láo) trong 1 trận với bất kỳ lý do nào sẽ bị loại ngay lập tức. Trận đấu sẽ được tiếp tục tính điểm (như chơi 4 người) với các chắn thủ còn lại.

  · Chắn thủ ù láo trong 3 ván cuối trận (Bỏ Ù cũng tính là ù láo) với bất kỳ lý do nào sẽ bị loại ngay lập tức. Trận đấu sẽ được tiếp tục tính điểm (như chơi 4 người) với các chắn thủ còn lại. Trận đấu sẽ được thi đấu bù thêm 1 ván.

  Lưu ý: Hình thức phạt nguội chỉ được xem xét và áp dụng trong phạm vi vòng đấu của trận đấu đang xem xét và ngay trước khi vòng đấu liền sau được triển khai thi đấu 1/2 ngày.

  * Ghi chú: BTC khuyến cáo anh chị em chắn thủ trước và trong quá trình thi đấu, chuẩn bị thật tốt đường truyền mạng, công cụ thi đấu, tâm lý thi đấu, môi trường và thao tác khi thi đấu,...Tránh những trường hợp phát sinh không đáng có xảy ra, gây khiếu kiện và tạo khó khăn trong quá trình giải quyết phát sinh của Ban Tổ chức.

  3. Quy định cách thức ghép bàn thi đấu:

  3.1. Vòng 1 (320 CT):
  - BTC sẽ bốc thăm ghép bàn thi đấu trên quy tắc:

  · Trong 1 bàn không có quá 02 chắn thủ cùng Chắn hội, Hội chắn.
  · 1 bảng đấu sẽ có 4 chắn thủ của 4 nhóm được phân loại như sau:


  Nhóm 1: Đương kim vô địch giải đấu CHHP MR L8 @choitydalc, Các khách mời của CHHP.
  Nhóm 2: Các thành viên của CHHP
  Nhóm 3: Tổ TT-PV giải đấu, các chắn thủ được chắn hội, hội chắn cử đại diện, các chắn thủ tham giam đánh ủng hộ cho quỹ giải thưởng giải đấu
  Nhóm 4: Các chắn thủ đăng ký và nộp phí
  3.2. Vòng 2 (160 CT), vòng 3 (80 CT), vòng 4(40 CT) :
  BTC sẽ dựa trên kết quả thi đấu của vòng trước đó để phân ra 04 nhóm thi đấu theo thành tích xếp hạng của từng chắn thủ. Bàn thi đấu sẽ có 04 chắn thủ thuộc 04 nhóm đã phân, trên quy tắc sẽ hạn chế tối thiểu các trường hợp ghép bàn thi đấu có quá 02 chắn thủ cùng Chắn hội, Hội chắn và quy tắc hạn chế các chắn thủ đã gặp nhau tại vòng đấu trước đó sẽ không gặp nhau tại vòng đấu liền sau.
  3.3. Vòng Tứ kết:
  BTC sẽ dựa vào thành tích thi đấu của các chắn thủ tại Vòng 4 để xếp hạng từ 1 đến 16, nếu quá 02 chắn thủ cùng điểm nhau sẽ xếp theo thứ tự A, B, C của nick thi đấu. Sau đó sẽ ghép bàn thi đấu Xếp bàn cũng sẽ dựa trên quy tắc hạn chế tối thiểu các bàn thi đấu có quá 02 chắn thủ cùng Chắn hội, Hội chắn.
  3.4. Vòng Bán kết:
  Các vị trí nhất nhì các bàn vòng Tứ kết sẽ được chia chéo bàn phân nhánh thi đấu Bán kết.

  4. Quy định khác:
  • Mọi yêu cầu thay đổi ngày thi đấu phải thông báo trước khi 1 vòng đấu mới bắt đầu 01 ngày (áp dụng với các vòng đấu được tổ chức trên 01 ngày). Khi vòng đấu đã thi đấu, chắn thủ chỉ được thay đổi giờ thi đấu (từ 20h30 đến 21h00 hoặc ngược lại) thông báo trước 06h so với giờ thi đấu chính thức của chắn thủ đó.
  • Trong và sau khi trận đấu diễn ra, nếu BTC cùng chắn thủ thi đấu và khán giả phát hiện chắn thủ "Bỏ Ù" vì bất kỳ lý do gì dù chủ quan hay khách quan đều bị xem xét dưới góc độ là "chủ quan". Chắn thủ bị phát hiện "Bỏ Ù" sẽ bị quyết định là "Ù láo".Chắn thủ đó sẽ được cộng tích lũy số ván "Ù láo" trong quá trình thi đấu của trận đấu để xử lý loại trực tiếp.

  V. TRÁCH NHIỆM BTC GIẢI ĐẤU:
  1. Ban tổ chức:

  • Chia bảng, lên lịch, ngày giờ thi đấu, thông báo trên diễn đàn
  • Thông báo đến từng chắn thủ thông qua hộp thư và điện thoại đã đăng ký (Vòng 1+2)
  • Giải đáp thắc mắc về luật thi đấu cho các chắn thủ trong khi bàn chơi đang diễn ra.
  2. Trọng tài:
  • Trọng tài phải có mặt tại bàn trước trận đấu 15’ để cài đặt bàn chơi và tập trung người chơi.
  • Nếu có trường hợp vi phạm, tổ trọng tài phải báo cáo ngay cho BTC giải đấu để xử lý và giải quyết tại chỗ.
  • Trong trường hợp không sắp xếp được thời gian do có công việc đột xuất, trọng tài được phân công sẽ báo cáo với BTC để sắp xếp hay chỉ định người khác thay thế.
  • Nếu bất kỳ CĐV nào có hành động ko đúng với nội quy giải đấu đề ra, Trọng tài được phép dừng chia bài và đề nghị đá CĐV đó ra khỏi bàn chơi mà không cần thông báo trước.
  • Trong quá trình thi đấu, nếu có phản ánh của Giám sát trận đấu, các chắn thủ thi đấu và khán giả,... Trọng tài phải cho dừng trận đấu ngay khi ván đấu hiện tại kết thúc để báo cáo ngay cho BTC để cùng giải quyết khúc mắc, vấn đề phát sinh,... vừa gặp phải.
  • Theo dõi kết quả trận đấu, chụp ảnh từng ván ù và cập nhật thông tin lên diễn đàn.
  • Theo dõi và đánh giá việc chấp hành luật thi đấu của các chắn thủ

  VI. QUY ĐỊNH CHO CỔ ĐỘNG VIÊN:
  • Tôn trọng chắn thủ thi đấu, hạn chế chát hình khi đang chơi tránh tình trạng quá tải bàn chơi.
  • Không nói tục chửi bậy hay có lời lẽ khiêu khích gây bức xúc cho mọi người trong bàn thi đấu.


  XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX


  BTC Giải xin thông báo lịch thi đấu dự kiến như sau:


  · Đóng đăng ký, chốt danh sách chắn thủ đăng ký: 16/05/2023.
  · Thu phí tham gia giải đấu: (sau khi công bố DS) từ 17-19/05/2023.
  · Bốc thăm, chia bảng vòng 1: 20/05/2023.
  · Thi đấu vòng 1: 22/05 – 29/05/2023, mỗi ngày thi đấu 10 trận. Lấy 160 chắn thủ Nhất - Nhì các bảng đi tiếp.
  · Bốc thăm, chia bảng vòng 2: 30-01/06/2023
  · Thi đấu vòng 2: 02/06 - 05/6/2023, mỗi ngày thi đấu 10 trận. Lấy 80 chắn thủ Nhất - Nhì các bảng đi tiếp.
  · Bốc thăm, chia bảng vòng 3: 06-08/06/2023.
  · Thi đấu vòng 3: 09/06 - 12/06/2023, mỗi ngày thi đấu 5 trận. Lấy 40 chắn thủ Nhất - Nhì các bảng đi tiếp.
  · Bốc thăm chia bảng vòng 4: 13-14/06/2023.
  · Thi đấu vòng 4: 15-16/6/2023, mỗi ngày thi đấu 5 trận. Lấy 10 chắn thủ Nhất & 6 chắn thủ về Nhì có điểm cao nhất (Chắn thủ bằng điểm sẽ xét chỉ sổ phụ: là vị trí và điểm sổ vòng trước đó) để vào tứ kết.
  · Bốc thăm chia bảng TK: 17-18/06/2023
  · Thi đấu vòng Tứ kết: 19-20/06/2023, thi đấu 2 trận 1 ngày. Lấy 08 chắn thủ Nhất - Nhì các bảng vào Bán kết.
  . Bốc thăm chia bảng Bán kết: 21/06/2023
  · Thi đấu vòng Bán kết: 22/06/2023. Lấy 04 chắn thủ Nhất - Nhì các bảng vào thi đấu trận Chung kết.

  · Thi đấu trận Chung kết (dự kiến thi đấu Offline): 25/06/2023

  Trân trọng!
  BQT CHẮN HỘI HẢI PHÒNG.


  ACE ĐĂNG KÝ THEO MẪU ĐƠN DƯỚI ĐÂY:


  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: ……………
  - Là thành viên: Chắn hội.../Hội chắn..../Tự do...
  - ID: …………………
  - Level: ………………
  - SĐT: …………………… (BTC yêu cầu tất cả các chắn thủ đều phải có SĐT để tiện liên lạc. ACE có thể đăng tại diễn đàn hoặc gửi tin nhắn vào số Trưởng ban TCSK: 091.6789.698).
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn.
   
 2. huytoan2804

  huytoan2804 Chắn hội Hải Phòng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick:HuyToan2805
  - Là thành viên: Chắn hội Hải Phòng
  - ID:3889615
  - Level: chánh tổng
  - SĐT: 0911135266
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, thanhtuan678 others thích điều này.
 3. vietbaclktnhp

  vietbaclktnhp Phó ban Pháp chế Chắn hội Hải Phòng

  ĐƠN ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU. CHHP MỞ RỘNG LẦN 9.
  - Tên nick: vietbaclktnhp
  - Là thành viên: Chắn hội Hải phòng
  - ID: 3593691
  - Level:
  - SĐT: 0904405169.
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, thanhtuan679 others thích điều này.
 4. open lock

  open lock Chắn Hội Hải Phòng

  04A6C6A9-2CEF-4969-9372-4D7E8549B035.
  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":

  - Tên nick: open lock
  - Là thành viên: CHHP
  - ID:1981
  - Level: tri phủ
  - SĐT: gửi BCS
  Chúc giải đấu thành công tốt đẹp. Chúc CHHP một mùa hoa Phượng thật rực rỡ
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  - Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, Đức Tính_NB12 others thích điều này.
 5. vietbaclktnhp

  vietbaclktnhp Phó ban Pháp chế Chắn hội Hải Phòng

  ĐƠN ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU. CHHP MỞ RỘNG LẦN 9.
  - Tên nick: DUCNGHIAHP2014
  - Là thành viên: Chắn hội Hải phòng
  - ID: 3793232
  - Level: Tri phủ
  - SĐT: 0792344588
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, thanhtuan677 others thích điều này.
 6. kiếp đỏ đen hp

  kiếp đỏ đen hp Trưởng ban TCSK Chắn hội Hải Phòng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: Kiếp đỏ đen HP
  - Là thành viên: Chắn hội Hải Phòng
  - ID: 998899
  - Level: 405
  - SĐT: 0948 389 398.
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, thanhtuan677 others thích điều này.
 7. thanhtuan67

  thanhtuan67 Chắn Hội Hải Phòng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: thanhtuan67
  - Là thành viên: Chắn hội Hải Phòng
  - ID:4644283
  - Level: tri huyện
  - SĐT: 0905225780
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, Đức Tính_NB7 others thích điều này.
 8. mechp11

  mechp11 Chắn hội Hải Phòng

  ĐƠN ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU. CHHP MỞ RỘNG LẦN 9.
  - Tên nick: mechp11
  - Là thành viên: Chắn hội Hải phòng
  - ID: 1494469
  - Level:
  - SĐT: 0913020908
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, Caonguyen145 others thích điều này.
 9. Elise2021

  Elise2021 Chắn hội MU

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: Elise2021
  - Là thành viên: Hội Chắn Bắc Ninh
  - ID:1103
  - Level: Chánh Tổng
  - SĐT: 0983874228
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn.
   
  Hoàng Bích, Caonguyen14, mechp114 others thích điều này.
 10. bien1984pro

  bien1984pro Chánh tổng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: bien1984pro
  - Là thành viên: chắn thủ tự do
  - ID:4160971
  - Level: Tuần phủ
  - SĐT: 0979985195
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, Caonguyen144 others thích điều này.
 11. haiphongpro2015

  haiphongpro2015 Chắn Hội Hải Phòng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: Haiphongpro2015
  - Là thành viên: Chắn hội Hải Phòng
  - ID: 1363636
  - Level: tri huyện
  - SĐT: 0988.268.297
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tựnguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hộiHải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hànhđầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu. Chúc giải diễn ra thành công rực rỡ.
   
  Hoàng Bích, thanhtuan67, Caonguyen145 others thích điều này.
 12. Anhcold

  Anhcold Chắn hội Lèo Tôm

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: Anhcold
  - Là thành viên: Chắn Hội Lèo Tôm
  - ID: 353
  - Level: Tri Phủ
  - SĐT: 0339298863
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn .

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: Minh.Hiếu
  - Là thành viên: Chắn Hội Lèo Tôm
  - ID: 352
  - Level: Tri Phủ
  - SĐT: 0974733322
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn .
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, thanhtuan674 others thích điều này.
 13. caothuchanhaiphonghp

  caothuchanhaiphonghp Lý trưởng

  ]Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: Caothuchanhaiphonghp
  - Là thành viên:tự do
  - ID: 3767159
  - Level: tri huyện
  - SĐT: 0793705743
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tựnguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hộiHải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hànhđầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu vànộp phí tham gia đúng hạn. Chúc giải diễn ra thành công rực rỡ.[/
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/5/23
 14. _G_dragon_

  _G_dragon_ Lý trưởng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: lục tiểu phụng 8689
  - Là thành viên: Tự do
  - ID: 7986
  - Level: chi phủ
  - SĐT: 0387333222
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, Caonguyen143 others thích điều này.
 15. thanhvptuhg

  thanhvptuhg Chánh tổng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: thanhvptuhg
  - Là thành viên: Hội chắn Tây Bắc
  - ID: 2970196
  - Level: tuần phủ
  - SĐT: 0372929188
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tựnguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hộiHải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hànhđầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu vànộp phí tham gia đúng hạn. Chúc giảidiễn ra thành công rực rỡ.
   
  bo béo quan 2016, Hoàng Bích, Caonguyen144 others thích điều này.
 16. Trái Tim Tuyết

  Trái Tim Tuyết Trưởng ban TCSK Tiêu Dao Hội

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: Trái Tim Tuyết
  - Là thành viên: Tiêu Dao Hội
  - ID:4547829
  - Level: tri phủ
  - SĐT: 0967677740
  Chúc giải đấu thành công tốt đẹp. Chúc CHHP một mùa hoa Phượng thật rực rỡ
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  - Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, thanhtuan675 others thích điều này.
 17. aehagiang

  aehagiang Lý trưởng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: aehagiang
  - Là thành viên: Hội chắn Tây Bắc
  - ID: 6188416
  - Level: tri huyện
  - SĐT: 0976971983
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tựnguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hộiHải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hànhđầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu vànộp phí tham gia đúng hạn. Chúc giảidiễn ra thành công rực rỡ.
   
  Nobitaviet05, Hoàng Bích, Caonguyen142 others thích điều này.
 18. Cẩm Hương 1983

  Cẩm Hương 1983 Lý trưởng

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: Cẩm Hương 1983
  - Là thành viên: Anh Em Xứ Thanh
  - ID: 5125471
  - Level: Tri Phủ
  - SĐT: 0842535066
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn
   
  Hoàng Bích, thanhtuan67, Caonguyen142 others thích điều này.
 19. KhươngTửNha QN

  KhươngTửNha QN Hội chắn Ninh Bình

  Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
  - Tên nick: KhươngTửNha QN
  - Là thành viên: Hội chắn Ninh Bình
  - ID: 5983984
  - Level: Tri Phủ
  - SĐT: 0862750557
  - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
  Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phítham giađúnghạn.
   
  Hoàng Bích, Đức Tính_NB, Caonguyen143 others thích điều này.
 20. vinhquanluc325

  vinhquanluc325 Hội chắn Kinh Bắc

  1. Đơn đăng ký tham dự giải đấu " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9":
   - Tên nick: vinhquanluc325
   - Là thành viên: HCBN
   - ID:4986765
   - Level: tri huyện
   - SĐT: 0374730999
   Chúc giải đấu thành công tốt đẹp. Chúc CHHP một mùa hoa Phượng thật rực rỡ
   - Yêu cầu đặc biệt về thời gian thi đấu: KHÔNG
   - Tôi xin tự nguyện đăng ký tham gia giải " Chắn hội Hải Phòng mở rộng lần 9", tôi cam đoan sẽ chấp hành đầy đủ các quy định, điều lệ của giải đấu và nộp phí tham gia đúng hạn.
   
  Hoàng Bích, haiphongpro2015, Caonguyen143 others thích điều này.