Cuộc thi viết "Sân Đình trong tôi"

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod22, 16/11/18.

 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  [​IMG]

  Quý thành viên Sân Đình thân mến!

  Trong chúng ta đều có một kỷ niệm, một ký ức về một câu chuyện nào đó. Đó có thể là những kỷ niệm đẹp của đời học sinh, hoặc kỷ niệm ngày đầu tiên đi làm trong đời, hay những kỷ niệm mỗi lần nhắc lại đều khiến ta thấy bồi hồi xao xuyến như lần đầu tiên được nắm tay người bạn khác giới và rồi cả chuyện một đời là chuyện lập gia đình...Tất cả những kỷ niệm đó đều được lưu lại trong ký ức của mỗi chúng ta.

  Với một trò chơi cũng vậy. Một trò chơi mà ta rất thích, ta rất đam mê hay đơn giản chỉ là một trò giải trí mỗi khi ta rảnh rỗi cũng sẽ để lại những kỷ niệm đẹp như những lần chiến thắng, thất bại trong trò chơi đó...để mỗi khi nhắc lại, khi nói đến một câu chuyện nào đó mà chúng ta cũng muốn được chia sẻ những kỷ niệm đó cho người khác, chúng ta đều có thể nói: “À. Về chuyện đó thì tôi cũng có kỷ niệm. Tôi sẽ kể cho bạn nghe nhé…”

  Với trang game Sân Đình cũng vậy. Ra mắt đến nay đã được 7 năm với biết bao thăng trầm. Đến hôm nay, chúng ta vẫn đang cùng nhau sinh hoạt trên một cộng đồng game dân gian lớn mạnh nhất Việt Nam, một trong những game có nhiều tính năng vô cùng đặc sắc như hệ thống Khoa Cử mà chưa một trang game nào có. Rồi những Bang Hội được thành lập với các thành viên coi nhau như người một nhà. Cùng tham gia với nhau trong các cuộc thi, những giải đấu, những lần bị khóa nick và rồi được tha...nếu để nói về kỷ niệm với Sân Đình thì tôi có thể nói cả ngày không hết. Và tôi tin mọi thành viên đều cũng có những kỷ niệm với muôn góc nhìn đặc sắc về game Sân Đình.

  Bằng cả lòng chân thành, Sân Đình rất muốn được lắng nghe bạn chia sẻ những kỷ niệm đó với chúng tôi để chúng tôi biết được trong mắt các bạn, chúng tôi có điều gì khiến bạn đang nhớ hay không? Nhưng khi chúng tôi không thể gặp được bạn do cách trở địa lý, do thời gian công việc chênh lệch nhau mà muốn gặp nhau chỉ có lúc nửa đêm...Vậy thì phải làm sao? Câu trả lời cho câu hỏi này có lẽ chỉ còn cách chúng ta gửi những dòng tâm sự về những ký ức đó qua từng câu chữ, qua một bài văn, một đoạn thơ...để cho tất cả mọi người đều có thể được lắng nghe những chia sẻ về một trong những kỷ niệm của cuộc đời bạn. Để qua đó, chúng ta có thể sẽ hiểu nhau hơn và biết đâu, chúng ta lại có thể tìm được một người bạn tri kỷ để tâm sự, sẻ chia khi vui buồn khi mà chúng ta có chung một cảm xúc?

  Chính vì lý do trên, Sân Đình xin trân trọng giới thiệu một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức mang tên: “Sân Đình trong tôi”. Một sự kiện chỉ có viết và viết. Viết tự do, viết tất cả những gì bạn thích hay đơn giản viết cả những điều bạn chưa hài lòng về Sân Đình...Một sự kiện với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, người đoạt giải sẽ được vinh danh trên toàn thể cộng đồng game Sân Đình. Các bạn đã sẵn sàng để tham gia cuộc thi chứ?

  Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được cập nhật vào ngày 19/11/2018. Kính mời quý thành viên theo dõi và rất mong mọi người sẽ nhiệt tình tham gia sự kiện.

  Xin trân trọng cảm ơn!
   
  nhat cai chi chi, Điệp Già, giun_dat8x9 others thích điều này.
 2. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  @29u6363
  Rất cảm ơn về bài viết của anh ở phía trên nhưng mà sự kiện cuộc thi viết này ngày 19/11/2018 mới chính thức nhận bài dự thi anh nhé. Thông tin đến anh!
   
 3. Dachem_Pro

  Dachem_Pro Thổ địa

  Rặn dần đi là vừa... :D
   
 4. P H Ú C K H Á N H

  P H Ú C K H Á N H Phó Hội Trưởng - Phó TB Pháp chế nhân sự HCHD

  Sân Đình trong tôi, nó bồi hồi lắm :)):)):))
  Muốn nhấn chìm anh @Dachem_Pro trong biển rượu
   
 5. Dachem_Pro

  Dachem_Pro Thổ địa

  Cứ về quê đi, chú sẽ được thỏa nguyện... :D
   
 6. Tứ Trụ 8080

  Tứ Trụ 8080 Chắn hội MU

  sẽ có bài hay
  hẹn ngày 19
   
  Nguyễn Tiểu Thương, Mod22Tào Tháo thích điều này.
 7. P H Ú C K H Á N H

  P H Ú C K H Á N H Phó Hội Trưởng - Phó TB Pháp chế nhân sự HCHD

  Anh nổ địa chỉ đi, iêm nhảy dù tới ngay =))=))=))
   
  moachaptat10Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 8. timehunter

  timehunter Thổ địa

  Theo tôi Mod nên lập một topic riêng để anh em post bài vào trong đó tránh bị loãng nội dung. Cài đặt quyền chỉ được xem không chỉnh sửa hay xoá để thuận tiện cho soát xét chấm bài. Trân trọng.
   
 9. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Topic riêng thì chắc chắn là có rồi còn đề xuất không cho chỉnh sửa, bổ sung chỉ nên áp dụng khi hết thời gian tham gia thôi cụ.
  Theo em các cụ nên soạn thảo và làm một bản nháp trước. Hễ nghe tiếng súng nổ cái đùng, chỉ việc móc tay vào mà thả trym ra thôi :)):)):))
   
 10. timehunter

  timehunter Thổ địa

  Văn thơ mà ngài cứ xem như cái Chai C2 thế à...:-S
   
 11. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Dạ cảm ơn anh đã góp ý. Đây là bài viết truyền thông cho sự kiện thôi anh ạ. Còn khi sự kiện chính thức bắt đầu sẽ có topic để cho mọi người post bài dự thi vào đấy anh nhé. Thông tin đến anh!
   
  Nguyễn Tiểu ThươngTào Tháo thích điều này.
 12. 29u6363

  29u6363 Dân đen

  mình thích thì mình viết thôi chứ ko nghĩ gì đến phần thưởng nhé mod. vì thấy nói viết về ký ức sân đình tự dưng nhớ quê lên cảm xúc dâng trào ko cưỡng được
   
 13. ken_ars

  ken_ars Thổ địa

  Chị dở hơi à... văn thơ ko cho chỉnh sửa thì viết cái gì, bất chợt nảy câu văn hay, ý thơ tuyệt tác... ôi thôi méo sửa bài viết dc--->>> phí phạm chất xám.
   
  moachaptat10Tào Tháo thích điều này.
 14. P H Ú C K H Á N H

  P H Ú C K H Á N H Phó Hội Trưởng - Phó TB Pháp chế nhân sự HCHD

  Anh cho em cái LANG THANG GÓC CHỢ ngang chữ ĐẠI GIA THẦN của nick em nha \:D/\:D/\:D/
   
  moachaptat10Tào Tháo thích điều này.
 15. timehunter

  timehunter Thổ địa

  Có hạn chế số lượng bài không Mod? Ý mình là 1 nick 1 bài hay bao nhiêu cũng được...:-S
   
  moachaptat10 thích điều này.