Bức xúc vì 'thảm họa bình luận' của tạ biên cương

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi Củ khoai tây, 13/6/12.

 1. Củ khoai tây

  Củ khoai tây Lý trưởng

  Sau hàng loạt những Fan Page “tẩy chay” BLV Tạ Biên Cương của VTV mọc ra “như nấm” sau World Cup 2010, vòng chung kết EURO 2012, cư dân mạng lại được tiếp tục“phát cuồng” với những câu nói “bất hủ” của BLV này.
  Chỉ cần lên Facebook và gõ vào từ khóa “Tạ Biên Cương”, bất kì ai cũng dễ dàng thấy được mức độ “nổi tiếng” của BLV này với những Fan Page như “Hội những người phát cuồng vì Tạ Biên Cương và đồng nghiệp”, “Hội Những Người Phát cứng vì Tạ Biên Cương”, “Hội những người không mê nổi bình luận của BLV Tạ Biên Cương”, “Đề Nghị BLV Tạ Biên Cương Không Nên Bình Luận Bóng Đá”…hay mới nhất là “Hội những người yêu cầu Tạ Biên Cương không bình luận EURO 2012”.
  [​IMG]
  Trên Group “Hội những người phát cuồng vì Tạ Biên Cương và đồng nghiệp”, thành viên Hai Son đã chia sẻ những câu nói nổi tiếng của BLV Tạ Biên Cương như “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu Coentrao đang thi đấu cho Chelsea” “..sân vận động không còn một chỗ... kín” hay “Valera sinh năm 85, và bây giờ anh ấy 20 tuổi “.

  Thành viên Nguyễn Quý Long của “Hội những người yêu cầu Tạ Biên Cương không bình luận UERO 2012” lại “bắt lỗi” một câu nói của Tạ Biên Cương tại trận đầu giữa “Pháp và Anh”, “Chamberlain vừa tròn 18 tuổi , vâng anh đã 18 tuổi và 308 ngày. Nếu đây là chiến thắng cho tuyển anh thì đây là màn ra mắt tuyệt vời của Chamberlain và anh vừa nhận 1 thẻ vàng”.
  “Bắt lỗi” là thế, nhưng Fan Page “Hội những người hâm mộ BLV Tạ Biên Cương - TBC with Love” còn tỏ ra “nhớ nhung” Tạ Biên Cương khi chia sẻ “Trận vừa rồi không có anh Cương bình luận xem buồn thối ruột, hi vọng đc gặp anh ý vào trận 1h45 đêm nay” hay “Trận đấu đêm nay Tây Ban Nha - Italia ko biết a nhTạ Biên Cương của chúng ta còn "siêu phẩm" gì để chiêu đãi người hâm mộ ko”.

  - Dưới đây là một số hình ảnh chế của cư dân mạng về BLV Tạ Biên Cương:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn : http://www.baomoi.com/
   
 2. _Thông thiên_

  _Thông thiên_ Học chơi

  đúng là cương cứng

  giờ mới để ý
   
  Củ khoai lang thích điều này.
 3. KHƯƠNG TỬ NH4

  KHƯƠNG TỬ NH4 Học chơi

  tối đi ăn lẩu k? E mời:">
   
  Củ khoai lang thích điều này.
 4. Củ khoai tây

  Củ khoai tây Lý trưởng

  Những câu nói bất hủ của BLV Tạ Biên Cương   
  mod01 thích điều này.