[Sự kiện] Ấm Áp Mùa Đông 2023(P2: Bàn giao điểm trường)

Thảo luận trong 'Hoạt động từ thiện Sân Đình' bắt đầu bởi Mod01, 24/2/24.

 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  Bàn giao thành chử.

  Thân gửi những Nhà hảo tâm và thành viên Cộng đồng từ thiện Sân Đình yêu mến!


  Cứ mỗi khi đông về, với mong muốn góp phần công sức nhỏ bé để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá, Sân Đình lại tổ chức chương trình từ thiện “Ấm Áp Mùa Đông” để kêu gọi mọi người cùng chung tay trao hơi ấm của sự yêu thương và những món quà ý nghĩa tới các em học sinh nghèo - những thế hệ tương lai của Quê hương, Đất nước còn gặp nhiều khó khăn trên những miền đất xa xôi của Tổ Quốc.

  Chương trình từ thiện Ấm Áp Mùa Đông được thực hiện với mục đích:

  1. Thực hiện sứ mệnh của Cộng đồng Sân Đình là chung tay kết nối và phát triển xã hội.
  2. Mang niềm vui và giá trị thiết thực đến với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần sự trợ giúp.
  3. Lan tỏa và phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.
  Nội dung chính của chương trình năm nay là hỗ trợ xây mới điểm trường mầm non Thành Chử, cung cấp các trang thiết bị học tập, các hạng mục liên quan cho 68 em học sinh tại bản Thành Chử, xã Tủa Sín Chải, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu
  • Địa chỉ: bản Thành Chử, xã Tủa Sín Chải, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu
  • Cách trung tâm xã 20km, cách trung tâm huyện 60km.
  • Điểm trường Mầm Non có 68 Học sinh .
  Kể từ khi phát động và kêu gọi ủng hộ từ thiện cho chương trình xây mới
  điểm trường mầm non Thành Chử đến nay đã đạt 94% kế hoạch đề ra ban đầu, số tiền tiếp nhận được ở thời điểm hiện tại đã đạt 1.259.170.393 VNĐ

  Công trình xây dựng ở điểm trường cũng đã gần hoàn tất. Theo như dự kiến, thông lệ và cam kết từ BTC đó là công khai các khoản thu chi, các hạng mục thực hiện. Cả Cộng đồng chúng ta sẽ cùng nhau tham dự lễ bàn giao công trình cho chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường tại điểm trường mầm non bản Thành Chử, xã Tủa Sín Chải, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

  [​IMG]

  BTC xin trân trọng kính mời Các Nhà hảo tâm cùng thành viên Cộng đồng từ thiện Sân Đình tham dự lễ bàn giao cùng BTC sự kiện Ấm Áp Mùa Đông 2023.

  Thời gian và địa điểm: 08h30 ngày 03/03/2024 tại
  bản Thành Chử, xã Tủa Sín Chải, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

  Lộ Trình Cụ Thể: Sẽ thông báo trực tiếp và bản mềm cho những người tham gia buổi bàn giao.
  Kinh phí:
  • Toàn bộ kinh phí cho buổi bàn giao (bao gồm: Phương tiện di chuyển, ăn nghỉ và các chi phí phát sinh khác...) sẽ là Đóng góp và Chia đều cho các thành viên trong đoàn.
  Một Số Lưu ý:
  • Chương trình bàn giao kéo dài 03 ngày từ ngày 01/03 đến 03/03/2024.
  • Khu vực ngủ nghỉ có thể có rất nhiều muỗi, côn trùng. Nên mang theo túi ngủ hoặc thuốc diệt côn trùng để tự bảo vệ bản thân!
  • Vì khu vực bàn giao ở trên địa phận vùng cao nên Mạng di động rất kém nên mạng Mobi sẽ thường xuyên bị mất sóng. Viettel và Vina chỉ ở mức 2g đủ để nghe gọi, không vào được internet và các mạng xã hội như FB và ZALO. Vì vậy, các thành viên trong đoàn chú ý để đảm bảo liên lạc và công việc.
  • Danh sách đoàn đi bàn giao sẽ do Sân Đình lựa chọn và mời tham gia. Đây là những người nhiệt huyết có nhiều đóng góp nhất trong quá trình kêu gọi và vận động, những nhà hảo tâm và đối tác đồng hành cùng Cộng đồng từ thiện Sân Đình.
  Do đường sá xa xôi không cho phép chúng ta tham dự với số lượng lớn. Rất mong Các nhà hảo tâm cùng thành viên Cộng đồng từ thiện Sân Đình thông cảm cho sự bất tiện này.
  Chi tiết chương trình mọi người vui lòng liên hệ:
  • Mod01 - 033.932.4078.
  • Mod22 - 0977.993.553
  • Mod16 - 0989.127.993
  Chúng tôi chân thành cảm ơn!
  https://lamtuthien.net/
  https://www.facebook.com/lamtuthien.net
   
  The End 88 thích điều này.